overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: พัดลม CPU

  1. #1
    OverclockZone Member poqepaq's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2007
    Location
    Metro Park Condo

    Default พัดลม CPU

    เรื่องมีอยู่ว่า.... (เป็นนิทานเลย)
    ผมใช้ E6400 อยู่ครับ แต่เปลี่ยนซิงค์พัดลมเป็น Zalman9500 แล้ว และถอดซิงค์พัดลมที่มากะมันเก็บไว้ แต่ตอนนี้ผมกำลังจะได้ P4 630 มาน่ะครับ

    คำถาม...ถามว่า....
    ถ้าผมจะเอาซิงค์พัดลมของตัว E6400 ที่เก็บอยู่ มาใช้กับ P4 630 มันจะใช้ได้มั้ยครับ แล้วมันจะช่วยให้เย็นกว่า ซิงค์พัดลมที่มากับ 630 ของตัวมันเองมั้ย หรือควรจะใช้ของตัวมันเองดีกว่าครับ

    ขอบคุณเพื่อนที่มาตอบ ขอให้ร่ำรวยๆ มีคอมพ์เทพๆ ใช้กัน VGA ระดับ DX10 ใช้กันครับ อิอิ

  2. #2
    OverclockZone Member peerapong's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ภูเก็ต

    Default

    ได้ครับ775เหมือนกัน ส่วนความเย็นก็พอกัน ต่างก็เเต่จะมีใบพัดกี่ใบ กะขนาดใบ

  3. #3
    OverclockZone Member Axus's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    ใช้ได้ครับไม่ต่างกัน ยกเว้นบางรุ่นจะเป็นแกนทองแดงซึ่งจะให้ประสิทธิภาพที่ดีกว่าเท่านั้นเอง

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by poqepaq View Post
    เรื่องมีอยู่ว่า.... (เป็นนิทานเลย)
    ผมใช้ E6400 อยู่ครับ แต่เปลี่ยนซิงค์พัดลมเป็น Zalman9500 แล้ว และถอดซิงค์พัดลมที่มากะมันเก็บไว้ แต่ตอนนี้ผมกำลังจะได้ P4 630 มาน่ะครับ

    คำถาม...ถามว่า....
    ถ้าผมจะเอาซิงค์พัดลมของตัว E6400 ที่เก็บอยู่ มาใช้กับ P4 630 มันจะใช้ได้มั้ยครับ แล้วมันจะช่วยให้เย็นกว่า ซิงค์พัดลมที่มากับ 630 ของตัวมันเองมั้ย หรือควรจะใช้ของตัวมันเองดีกว่าครับ

    ขอบคุณเพื่อนที่มาตอบ ขอให้ร่ำรวยๆ มีคอมพ์เทพๆ ใช้กัน VGA ระดับ DX10 ใช้กันครับ อิอิ
    ตอบซะหน่อย ขอให้สมพรปากนะ

    ใช้ได้ครับไม่ต่างกัน ยกเว้นบางรุ่นจะเป็นแกนทองแดงซึ่งจะให้ประสิทธิภาพที่ดีกว่าเท่านั้นเอง

    *copy ท่าน Axus มาตอบ หิหิหิ*

  5. #5
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default

    ได้อยู่แล้นครับ แต่รู้สึกว่าของ core2 เสียงจะดังยังไงไม่รู้อ่ะ ผมว่า

  6. #6
    OverclockZone Member poqepaq's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2007
    Location
    Metro Park Condo

    Default

    อ้อครับ ขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาตอบครับ งิงิ

    ขอให้ร่ำรวยๆ มีคอมพ์เทพๆ ใช้กัน VGA ระดับ DX10 ใช้กันครับ อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member KorosukE's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default

    ได้อยุ่แล้วอะครับ ไม่มีปัญหาครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •