overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: บอร์ดผม CrossFire ได้หรือเปล่าครับผม

  1. #1
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default บอร์ดผม CrossFire ได้หรือเปล่าครับผม

    คือบอร์ดผมอ่ะครับ มันมีช่อง ใส่การ์ดจอ 2 ช่อง แต่ว่าเอารุ่นไหนมา crossfire กันก็ไม่ได้ 4850 กับ 4670 ก็ไ่ม่ได้ครับ ผมก็เลยไม่แน่ใจว่าบอร์ดผมจะทำ crossfire กับการ์ดจอรุ่นไหมได้หรือเปล่า หรือต้อง 4850 กับ 4850 ด้วยกันเท่านั้นอ่ะครับผม... บอร์ดผมก็ DFI P965 Dark Infinity ครับผม

    ไหนก็ก็ตั้งกระทู้แล้ว.. ถามอีกคำถามแล้วกันนะครับผม...
    คือว่าผมจะเปลี่ยนจอเป็น 22" 1680 x 1050 เล่นเกมเต็มความละเอียดเลยนะครับ (ไม่ต้องถึง Crysis นะครับ เอาแค่ Grid NFS หรือ PoP ก็พอครับ).. ต้องใช้การ์ดจอรุ่นไหนดีครับต้องเปลี่ยนการ์ดหรือเปล่า แต่ถ้าจะเอา 4850 มา crossfire อีกตัวจะเล่นไหวไหมครับ แล้ว PSU ต้องใช้เท่าไหร่ดีครับ ตัวเดิมพอหรือเปล่า
    Last edited by X3STeNLiTE; 25 Jan 2009 at 01:03:07.

  2. #2
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    1.บอร์ด CF ได้ครับ 16x+4x แต่การ์ดคนละซีรี่ย์ 48xx ต้องCFกับ 48xx
    2.4850 ตัวเดียวก็แรงพออยู่แล้ว

  3. #3
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default

    Quote Originally Posted by Nihilus View Post
    2.4850 ตัวเดียวก็แรงพออยู่แล้ว
    หมายความการ์ดตัวเดียวเล่นที่ความละเอียด 1680x1050 ได้เหรอครับผม...

  4. #4
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    Quote Originally Posted by X3STeNLiTE View Post
    หมายความการ์ดตัวเดียวเล่นที่ความละเอียด 1680x1050 ได้เหรอครับผม...
    ใช่แล้วครับ...Crysis 1680x1050 ก็ไหว แต่ถ้า VeryHigh ก็รู้ๆกันอยู่...

  5. #5
    OverclockZone Member chanakok's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2008

    Default

    สบายครับ แรงได้ใจอยู่แล้ว 4850

  6. #6
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default

    ขอบคุณครับผม... สำหรับคำตอบของทุกคน เปลี่ยนแล้วเป็นยังไงเดี๋ยวมาบอกอีกทีนะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •