overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ต้องการคำตอบ ECS black 780GM-A

  1. #1
    OverclockZone Member tumebo's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2008

    Exclamation ต้องการคำตอบ ECS black 780GM-A

    ECS black 780GM-A support กับ Phenom II ที่เป็น AM2+ หรือไม่
    ผมลองหาดูแล้วไม่เจอ

    ขอบคุณล่วงหน้าคับ
    อยากได้ของใหม่แต่เสียดายตัวเก่า

  2. #2
    OverclockZone Member O - JO's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2008

    Default

    ต้องรอ bios อะครับ ค่ายอื่นเขามีหมดแล้ว

  3. #3
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    CPU ตัวละหมื่น กับบอร์ดสองพัน อิอิ

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  4. #4
    OverclockZone Member Gonzalez's Avatar
    Join Date
    10 May 2008

    Default

    ตัว 780GM-A ซัพพอร์ต CPU สูงสุดแค่95W นะคับ

    PhenomII รู้สึกจะ 140W

  5. #5
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    Quote Originally Posted by Gonzalez View Post
    ตัว 780GM-A ซัพพอร์ต CPU สูงสุดแค่95W นะคับ

    PhenomII รู้สึกจะ 140W
    125 ครับ ทั้ง 920 940

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  6. #6
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    Quote Originally Posted by tor_za View Post
    CPU ตัวละหมื่น กับบอร์ดสองพัน อิอิ
    คิดได้ไงที่จะจับคู่กัน

  7. #7
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    Quote Originally Posted by Gonzalez View Post
    ตัว 780GM-A ซัพพอร์ต CPU สูงสุดแค่95W นะคับ

    PhenomII รู้สึกจะ 140W
    125W ฟันทิ้ง

  8. #8
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    ตู้มมมมมมมม

  9. #9
    Foolish_Guy's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    อำเภอเมือง เชียงใหม่

    Default

    ไปเล่น กิ๊กกาบ๋วย ดีก่ามั๊งครับ ประมาน 2700 บาทรับ AM2+ ก่ะ AM3 ด้วย ถูกๆลองดูครับ

  10. #10
    OverclockZone Member black123's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2008
    Location
    ทุกที่ใน กทม.

    Default

    ผมว่าใส่ได้ครับไม่มีปัญหา ถ้าไม่ลากอ่ะนะ เพราะใช้อยู่ยังไม่งอแง ถ้างอแงไปหากิ๊กทันที

  11. #11
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    เลือกดู CPU วัตต์ ต่ำๆ ก็ได้ครับ แรงได้เหมือนกัน

  12. #12
    OverclockZone Member tumebo's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2008

    Default

    ขอบคุณทุกความเห็นครับผม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •