overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ช่วยด้วย!!!! MB ใส่แรม4gbแล้วร้อง!!!!!

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Dec 2007

    Exclamation ช่วยด้วย!!!! MB ใส่แรม4gbแล้วร้อง!!!!!

    สวัสดีครับ
    ผมใช้ MB Asus M2N-E SLI แล้วลองใส่แรม1gbx4 แล้วมันมีเสียงปิ๊บๆๆๆๆ อ่ะครับ (ไม่ใช่เสียงปิ๊บยาวๆนะครับ เสียงสั้นๆติดกัน) ก่อนหน้าเคยใส่ได้ แต่ตัวนี้เป็นตัวที่เครมมาใหม่นะครับ
    ลองเปลี่ยนแรมแล้ว เปลี่ยนช่องแล้ว สลับแล้ว ลองใส่2-3gbก็ใส่ได้ มันเป็นที่ไรอ่ะครับ
    ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Akatsuki's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2007
    Location
    นนทบุรี

    Default

    ความเร็วเท่ากัน ยี่ห้อเดียวกัน แต่คนละ week ที่ผลิต
    ตัวใหม่ที่เคลมมาใหม่คนละ week เลยเกิดความไม่เข้ากันน่ะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Frankie's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008

    Default

    ถอด มา ยางลบ ถู แผงทองแดง

  4. #4
    OverclockZone Member tonghadyai's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    Fixx & service Hatyai

    Default

    Quote Originally Posted by Frankie View Post
    ถอด มา ยางลบ ถู แผงทองแดง
    ครับผมว่า ลองทำตามนี้ดูครับ

    ได้ผลยังงัยรายงานกันด้วยครับ เผื่อไม่ผ่านจะได้ช่วยกันต่อ..

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Dec 2007

    Talking

    Quote Originally Posted by Frankie View Post
    ถอด มา ยางลบ ถู แผงทองแดง
    ถูแล้วครับ เหมือนเดิม อาจเป็นที่ week ของแรมไม่เข้ากันก็ได้ครับ เหมือนที่ท่านแรกบอกอ่ะ
    ขอบคุณครับ

  6. #6
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    แน่ใจว่าใส่แน่นนะคับ week ไม่สำคัญคับ สองไล่ใส่ทีละตัวดูก่อนให้แน่ใจว่า 4 ตัว ไม่มีตัวไหนเสียเลย

  7. #7
    immortalpao's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008
    Location
    สงขลา,หาดใหญ่

    Default

    แบ่งมาให้ผมสักตัว 2ตัว รับรองใช้ได้แน่นอน อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member nabizkit's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    บางละมุง ชลบุรี

    Default

    ลองใส่ที่ละตัวก่อนอ่ะท่านดูว่า มัน ใช้งานได้ ทั้ง 4 ตัวหรือไม่ เเล้วถ้าเป้นคู่กันก้อลองใส่ ที่ละคู่ก่อน
    ถ้าทุกตัวใช้ได้ อาจจะเป็นเเบบท่านเเรกบอก หรือรุ้ผู้รุ้จริงมาอธิบายจ้า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •