overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: !!แย่แล้วอ๊าาาาDriverในVistaมีปัญหา เสียบUSBอะไรก็ไม่ขึ้นอะคับคัยพอรู้ช่วยบอกที อ๊าา

  1. #1
    OverclockZone Member CM-II's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2008
    Location
    Phuket

    Default !!แย่แล้วอ๊าาาาDriverในVistaมีปัญหา เสียบUSBอะไรก็ไม่ขึ้นอะคับคัยพอรู้ช่วยบอกที อ๊าา

    !!แย่แล้วอ๊าาาาDriverในVistaมีปัญหา เสียบUSBอะไรก็ไม่ขึ้นอะคับคัยพอรู้ช่วยบอกที อ๊าา
    ทั้ง ทรัมไดร์ การ์ดเรดเดอร์ มันฟ้องว่าไม่มีไดร์เวอร์ อะ
    รูป รูป
    • File Type: jpg 1.jpg (26.8 KB, 84 views)
    • File Type: jpg 2.jpg (45.8 KB, 83 views)

  2. #2
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    ลองลงแบบ manual ดูครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Byzentine's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    ที่ที่มองแล้วเห็นเธอบนฟ้า

    Default

    สแกนหาแบบต่อ internet หรือยังครับ

    ????

  4. #4
    OverclockZone Member CM-II's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2008
    Location
    Phuket

    Default ต่อแล้ว อะ

    ต่อเนตแล้ว มันก้หาอะไรก้ไม่เจอ

  5. #5
    OverclockZone Member kidnun's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    facebook.com/PHOTOBYRAPEEPHAT

    Default

    เจอ วินโดวส์ โมตัดไดร์เวอร์ ออกรึเปล่าเนี่ย

    ถ้าเสียบ USB แ้ล้วยังหาไดร์เวอร์ นี่ ไม่ไหวน่า

    คงต้องหาวินโดวส์ตัีวเต็มๆ มั้งครับ

  6. #6
    OverclockZone Member CM-II's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2008
    Location
    Phuket

    Default ความจริง

    ตอนแรกแผ่นนี้ก้ได้ติดั้งไปแล้ว ครั้งหนึ่ง driverมันก้ใช้ได้ตามปกติ เมื่อไม่กี่วันได้ ฟอแมตเครื่อง เลยเอาแผ่นเดิมลงใหม่ แต่คราวนี้ driverมันมีปัญหาซะงั้น



    อยากจะรบกวนใครที่พอรู้เรื่อง ช่วยหน่อย นะคับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Dec 2006

    Default

    ลง chipset driver ยังครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Jan 2009

    Default

    จริงๆแล้วปัญหาแบบนี้สามารถเกิดได้กับcomของพวกเราได้ทุกๆคนนั้นแหล่ะครับ วิธีที่เราจะลองทดสอบว่าอะไรเป็นปัญหานั้นก็ควรจะเราจากวิธีที่ง่ายไปก๋อน คือลองนำอุปกรณ์ usb ของเราไปเสียบกับเครื่องอื่นที่คิดว่าระบบสมบูรณ์พอสมควรถ้าใช้ได้ก็อาจเป็นที่ระบบWindowsของเราเองก็ได้ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Nov 2007

    Default

    ผมก็เป็นครับ ใครก็ได้ช่วยที่ครับ Help Me ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Nov 2007

    Default

    up ครับ ช่วยด้วยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Nov 2007

    Default

    up ครับ รอคำตอบครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •