overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: ลบกวนเพื่อนๆ พี่ๆ ช่วยออกความเห็นทีครับว่าคุ้มไหม

  1. #1
    OverclockZone Member l3ellzaa's Avatar
    Join Date
    28 May 2008
    Location
    Bangkok University

    Default ลบกวนเพื่อนๆ พี่ๆ ช่วยออกความเห็นทีครับว่าคุ้มไหม

    พอดีใช้ 6000+CZ อยู่ กับ Alive NF6G เลยมาขอตั้งในห้องAMD ละกัน

    กะว่าจาเปลี่ยนเป็น

    ชุด1. Core2 Duo E8400 3.00GHz / LGA775 / 1333 MHz / 6MB / 45nm 6,190
    GA-EP31-DS3L 2,390
    ราคาประมาณ 8500


    ชุด2.Phenom X4 9650/AM2+ / 2.30GHz /L2 : 512MB x4 /L3 Shared:2MB 5,490
    M3A78 2,890
    ราคาประมาณ 8400


    เพื่อนๆ พี่ๆ ว่าเปลี่ยนแล้วจาคุ้มดีไหมครับ แล้วควรเลือกชุดไหนดี 1 หรือ 2 ดีครับ
    หลักๆ ก็ เล่นเกมหนักๆ ทำงานFlashบ้าง แล้วก็เล่นEMU PS2 (6000+cz เล่นแล้วมันหนืดๆ เลยอยากเปลี่ยน)

    ปล. ใจจริงอยากเปลี่ยน ชุด2 อยากใช้4coreดูบ้าง เพื่อนอนาคต แล้วก็ชอบAMD อยู่แล้ว อิอิ

    หรือใครมี สเปคอื่นๆ ลองออกความเห็นก็ได้นะ งบ 8500 พอแว้ว ได้อั่งเปามา เลยอยากเสียตัง 555
    Last edited by l3ellzaa; 26 Jan 2009 at 01:21:24.

  2. #2
    OverclockZone Member boyzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default

    ทำใจลำบากแฮะ ชุดแรกก็แรงได้ใจ ชุดสองมันก็มีตั้งสี่หัว รักพี่สาวเสียดายน้องสาว
    คิดหนักๆ

    รอท่านต่อไปแล้วกันครับ - -'

  3. #3
    OverclockZone Member l3ellzaa's Avatar
    Join Date
    28 May 2008
    Location
    Bangkok University

    Default

    น่านหนะสิ มันทำไห้ผมคิดหนัก อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member nookie444's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2007
    Location
    ปิ่นเกล้า,บางแค,พุทธมนฑล,ศาลายา 084-5319531

    Default

    ปล. ใจจริงอยากเปลี่ยน ชุด2 อยากใช้4coreดูบ้าง เพื่อนอนาคต แล้วก็ชอบAMD อยู่แล้ว อิอิ...ตามใจต้องการ
    ....แต่ถ้าพูดกันตามตรงชุดแรกเล่นเกมส์นณ.ปัจจุบันดีกว่าแต่ถ้าชุด2ก็รอมันรองรับ4หัวครับ(4หัวดีกว่าเผื่อได้ตัดต่อหนังxxx อิอิ)....

  5. #5
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    คิดหนักครับ E8400 ลาก 4.5 ก็แรง แต่ X4 9650 ดูหนังสีชมพูไป Encode หนัง แปลงไฟล์ไปด้วยก็ลื่น นั่งเล่นเอ็ม ไม่กระตุก

    ขาย 6000+ CZ ไปก่อนเลย ได้ราคาดีช่วงนี้

    เอาเงินไปเพิ่ม CPU เป็น 9850BE 9950BE ลากซัก 2.8-3.0 Ghz (ไม่ต้องลากบัส ปรับแต่ตัวคูณเอา)

    บอร์ดก็แล้วแต่ชอบนะครับ
    Last edited by tor_Za; 26 Jan 2009 at 01:52:03.

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  6. #6
    OverclockZone Member l3ellzaa's Avatar
    Join Date
    28 May 2008
    Location
    Bangkok University

    Default

    คิดหนัก เลยเรา ไม่น่าตั้งคำถามเร้ย 55555

  7. #7
    OverclockZone Member O - JO's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2008

    Default

    phenomi 555+

  8. #8
    OverclockZone Member championrpg's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    ไม่ได้มาเรื่องที่ถามคับ แต่มาบอกว่า รบ ไม่ใช่ ลบ - -'

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ลอง OC 6000+ดูครับ สัก 3.24 บัส 260 กว่าๆ กีกว่าครับ ไม่งั้นก็ซื้อ

    ชุด1. Core2 Duo E8400 3.00GHz / LGA775 / 1333 MHz / 6MB / 45nm 6,190
    GA-EP31-DS3L 2,390

  10. #10
    OverclockZone Member puter's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006

    Default

    ถ้าเล่นเกมทำไมไม่หาการ์ดจอเทพๆสักตัวละครับ

  11. #11
    OverclockZone Member black123's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2008
    Location
    ทุกที่ใน กทม.

    Default

    จัดชุด 2 ฟังธง

    ไม่มีเหตุผล ผมมันสาวก AMD จบ

  12. #12
    OverclockZone Member musichead's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2009

    Default

    6000+ cz ปล่อยไหมครับ

  13. #13
    OverclockZone Member l3ellzaa's Avatar
    Join Date
    28 May 2008
    Location
    Bangkok University

    Default

    Quote Originally Posted by musichead View Post
    6000+ cz ปล่อยไหมครับ
    เด๋วปล่อยคับ แต่มัดรวมกับ NF6G นะ

  14. #14
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    ขอ6000+ อิอิ

    2ชุดนี้เลือกลำบากดีแฮะเชียร์4หัวแล้วกัน

  15. #15
    OverclockZone Member deedocmtc's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009
    Location
    CNX

    Default

    Quote Originally Posted by black123 View Post
    จัดชุด 2 ฟังธง

    ไม่มีเหตุผล ผมมันสาวก AMD จบ
    +1

  16. #16
    OverclockZone Member sabayjoo_'s Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    EC#20_Tech_com_TechNo_KoRat_!

    Default

    ชุด2.Phenom X4 9650/AM2+ / 2.30GHz /L2 : 512MB x4 /L3 Shared:2MB 5,490
    M3A78 2,890
    ราคาประมาณ 8400

  17. #17
    OverclockZone Member black123's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2008
    Location
    ทุกที่ใน กทม.

    Default

    เข้ามาห้องนี้มันมักหาความเป็นธรรมยากครับ ถ้าไปห้อง Intel จะมีไหม เลือก AMD เหอๆ

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Dec 2006

    Default

    ขอถามหน่อยขี้เกียจตั้งกระทู้ใหม่

    มีโน๊ตบุ๊คตัวไหนใช้ AMD ทุเรียน อุนต้าแมน เฮ้ย อุลต้า บ้าง พอดีเพื่อนมันติดใจ NB AMD ผมอ่ะ ^ ^ (ของผมใช้ TK-57 1.9 GHz Ram 4 GB กาดจอสั่งพิเศษ)

    ขอรุ่นยี่ห้อ+ราคาด้วยนะ งบไม่เกิน35k

  19. #19
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    Quote Originally Posted by exthrem View Post
    ขอถามหน่อยขี้เกียจตั้งกระทู้ใหม่

    มีโน๊ตบุ๊คตัวไหนใช้ AMD ทุเรียน อุนต้าแมน เฮ้ย อุลต้า บ้าง พอดีเพื่อนมันติดใจ NB AMD ผมอ่ะ ^ ^ (ของผมใช้ TK-57 1.9 GHz Ram 4 GB กาดจอสั่งพิเศษ)

    ขอรุ่นยี่ห้อ+ราคาด้วยนะ งบไม่เกิน35k
    เท่าที่พอๆรู้ว่ามีของ Acre ASUS Compaq HP ที่แน่ๆ

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •