overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: P5DL2 ชีแนะที่ครับผม

  1. #1
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default P5DL2 ชีแนะที่ครับผม

    หาที่รับไม่เจอ แรม 512//667/2* คิงตั้น Clcok ไปแล้วบัสแรม วิงที่ 290*2 เองอะครับ
    pd 945 P5DL2D ลากบัสไปที่ 235/17x/4.0กิก แต่พอลอง เทส ORTHOS ได้ซัก พัก ขึนจอฟ้าอะครับ
    จ่ายไฟไม่เกี่ยวปะครับ ผมไม่ได้ ปรับไฟเลย เลือก Auto
    สเปกนี้ควรปรับ ไฟ ที่เท่าไรบ้างครับ

  2. #2
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    แรมปรับไฟ 2.0V ครับ ส่วน timing แรมอยู่อีกหน้าครับเขียนประมาณว่า advance setting แล้วปรับ enable ที่ manual timing ครับ จะมี CL ขึ้นมาให้ปรับ

  3. #3
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ของคุณ ก๊าบๆๆๆ แล้ว อาการจอฟ้านี้เกียวกับฟ ไปเลี้ยง Cpu ไม่พอปะครับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไฟแรมครับ อัดไฟเข้าไปอีก ของผม 945G
    ผมอัดไฟแรม 2.0V (ปกติ DDR2 มัน 1.8V) บัส 250 นิ่มๆ (ถ้าท่านลากได้ 250x17 คงแรงน่าดูชม)

    Last edited by TWK.; 27 Feb 2007 at 12:35:10.

  5. #5
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    จอฟ้า นี้เจอ จาก ไฟแรมไม่พอ หรอครับ แล้ว Cpu นี้ต้องเพิ่มมะครับ

  6. #6
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    เพิ่มครับ ถ้า oc ไปมากๆ เพิ่มซัก 0.5 ก่อนก็ได้ครับ แล้วเทสต์ดู

    ส่วนไฟแรม บอร์ดนั้นมันตันที่ 2 V ก้อัดไปเท่านั้นแหละ

    บอร์ดนั้นนะ อัดไฟไปเลยเต็มที่ครับ MCH FSB อัดไปเท่าที่บอร์ดรองรับครับ ไม่พังหรอก (ผมเคยใช้มาก่อน)

    แต่ไฟ cpu อย่าสุดนะครับ -*- เดี๋ยวพัง บอร์ดไม่พัง cpu พังก่อน

  7. #7
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ขอบคุณก๊าบ ผมลอง ปรับไฟ แรม2.0 แล้วเข้า วิโด้ ฟ้าจอ 235*17
    Auto ผ่าน ครับแต่ถ้า CPu ทำงานหนักๆๆก็ขึ้นเจอฟ้า

    พอ Clock ผ่าน แล้ว ต้องกลับมา Clock แรม ให้ วิ่ง 667 เท่า เดิม จะดีปะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •