overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: E8400 C0 กับแรมบ้าน กับความสามารถเล็กน้อยของผม

  1. #1
    OverclockZone Member diamondback's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006

    Talking E8400 C0 On Air with Kingston 1GBx2 Bus 800

    ช่วยดูหน่อยครับว่าควรแก้ส่วนไหนเพิ่มเติม E8400 C0 On Ultra 120 eXtreme
    รูป รูป
    Last edited by diamondback; 29 Jan 2009 at 02:50:02. Reason: ลองอัดใหม่อีกครั้ง

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    แรงมิใช่น้อย

  3. #3
    OverclockZone Member matoom's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    ทุกที่ที่มีอ้อย

    Default

    ไม่มีอะไรต้องแก้ ลากต่อเลยครับ

  4. #4
    ps000000
    Guest

    Default

    CPU ระดับนี้ มันต้อง 500x9 = 4.5Ghz ครับ ไปต่อเลย

  5. #5
    OverclockZone Member matoom's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    ทุกที่ที่มีอ้อย

    Default

    Quote Originally Posted by ps000000 View Post
    CPU ระดับนี้ มันต้อง 500x9 = 4.5Ghz ครับ ไปต่อเลย
    C0 นะครับท่าน ไม่ง่ายเน้อออ

  6. #6
    ps000000
    Guest

    Default

    ขออภัยท่านลืมดู อิๆ นึกว่า E0

  7. #7
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    C0 sink ดีผมว่าไหวนะ ไม่ก็อย่างน้อย4.4 เสถียรๆ ใช้งานจริงๆได้แน่ๆ(ก่อนขายtuniqใช้ค่า550*8อยู่) พอเสียsinkไปใช้sink intel แกนทองแดง เหอๆ หดเหลือ4.0ghz 8*500 เพราะtemp สูงจัด ใช้งานไม่ไหว เซ็งเป็ด

  8. #8
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    ซิ้งค์เทพแล้ว

    จัด 500*9 เลยคับ แรมปล่อย cl ก่อน ลาก cpu ถึงค่อยมากด cl อีกทีครับ

    อิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member pimmachote's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by MXdeFunk View Post
    ซิ้งค์เทพแล้ว

    จัด 500*9 เลยคับ แรมปล่อย cl ก่อน ลาก cpu ถึงค่อยมากด cl อีกทีครับ

    อิอิ
    เค้าลากกันแบบนี้นี่เอง จดๆ

  10. #10
    OverclockZone Member diamondback's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006

    Talking

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    แรงมิใช่น้อย

    Quote Originally Posted by matoom View Post
    ไม่มีอะไรต้องแก้ ลากต่อเลยครับ

    Quote Originally Posted by ps000000 View Post
    CPU ระดับนี้ มันต้อง 500x9 = 4.5Ghz ครับ ไปต่อเลย

    Quote Originally Posted by matoom View Post
    C0 นะครับท่าน ไม่ง่ายเน้อออ

    Quote Originally Posted by ps000000 View Post
    ขออภัยท่านลืมดู อิๆ นึกว่า E0

    Quote Originally Posted by shady View Post
    C0 sink ดีผมว่าไหวนะ ไม่ก็อย่างน้อย4.4 เสถียรๆ ใช้งานจริงๆได้แน่ๆ(ก่อนขายtuniqใช้ค่า550*8อยู่) พอเสียsinkไปใช้sink intel แกนทองแดง เหอๆ หดเหลือ4.0ghz 8*500 เพราะtemp สูงจัด ใช้งานไม่ไหว เซ็งเป็ด
    Quote Originally Posted by MXdeFunk View Post
    ซิ้งค์เทพแล้ว

    จัด 500*9 เลยคับ แรมปล่อย cl ก่อน ลาก cpu ถึงค่อยมากด cl อีกทีครับ

    อิอิ

    Quote Originally Posted by pimmachote View Post
    เค้าลากกันแบบนี้นี่เอง จดๆ

    -------------------------------------
    ขอบคุณทุกท่านเลยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member pleum88's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2007
    Location
    เชียงใหม่ ประเทศไทย

    Default

    อะนะไปได้อีก

  12. #12
    jor_3230's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2006
    Location
    รังสิต-สระบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by MXdeFunk View Post
    ซิ้งค์เทพแล้ว

    จัด 500*9 เลยคับ แรมปล่อย cl ก่อน ลาก cpu ถึงค่อยมากด cl อีกทีครับ

    อิอิ
    จดด้วยคน
    มิน่าล่ะ 4.5
    มันเข้าวินโดว์แล้วขึ้นจอฟ้า
    แรมไปไม่ไหวนี่เอง

  13. #13
    OverclockZone Member diamondback's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by jor_3230 View Post
    จดด้วยคน
    มิน่าล่ะ 4.5
    มันเข้าวินโดว์แล้วขึ้นจอฟ้า
    แรมไปไม่ไหวนี่เอง
    ตามนั้นเลยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •