overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: สเปคนี้ทำไมเล่นfrontlinesกระตุกอะคับ(คงถูกห้องนะคับ)

  1. #1
    OverclockZone Member nahmkang's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2009

    Default สเปคนี้ทำไมเล่นfrontlinesกระตุกอะคับ(คงถูกห้องนะคับ)

    core2 e4400 2.0ghz
    ram 3gb
    9800gtx+ 512mb

    เล่นfrontlines fuel of war
    กระตุกอะคับแล้วก็มีเป็นเวฟเส้นๆขึ้นมาบนจอ
    ปรับvery highก็เป็น
    very lowก็เป็น

    เกมอื่นก้มีกระตุกบ้างแต่เกมนี้หนักสุด
    ต้องทำไงดีอะคับ

    ไดรเวอร์การ์ดจอก็โหลดมาใหม่แล้วยังไม่หาย

    ผู้รู้ช่วยหน่อยนะคับ
    ขอบคุณคับ

  2. #2
    ps000000
    Guest

    Default

    สเป็คก็ไม่ต่ำนะครับ อืมส์ แปลกๆๆ

  3. #3
    OverclockZone Member beerwars's Avatar
    Join Date
    10 Jan 2009

    Default

    '' งง '' oc รึปล่าวครับผมก็เคยเป็น ถ้าไม่ oc ก็ไม่มีปัญหา

  4. #4
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ถ้าสเปคนี้เล่นไม่ได้ แล้วผมจะเหลือหลอครับ

  5. #5
    OverclockZone Member nahmkang's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2009

    Default

    ป่าว Oc สักนิดเดียวคับ

  6. #6
    OverclockZone Member poypoy's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default

    เปนที่วินโด้รึป่าวครับ เคยเปนอยู่วินโด้ที่ลงมากับร้านอ่ะครับ
    ลงเกมไปเยอะเล่นไปซักพักแล้วเกมก้อกะตุก

  7. #7
    OverclockZone Member nahmkang's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2009

    Default

    วินโดวนี้ใช้ghostเอาอะคับ
    เกมก็ไม่เยอะนะคับ 4เกมเองอะ

  8. #8
    OverclockZone Member Mr.Iceman's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2008

    Default

    เปลี่ยนวินโดว์ ใหม่ดูครับ และ ลง Direct X อะไรครับ

  9. #9
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    เกมส์อื่นเป็นปะครับ

    ระวังนะ

  10. #10
    OverclockZone Member nahmkang's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2009

    Default

    Xp service pack 2
    DirectX 9.0c (4.09.0000.0904) คับผม

    เกมอื่นก็มีบ้างแต่น้อยมากๆคับ
    เช่น Test Drive Unlimited ก็มีอาการเฟรมเรทตกหน่อย แต่หน่อยเดียว
    เดี๋ยวพรุ่งนี้หรือไม่ก็1-2วันได้Crysisตัวเต็มมาจะลองแล้วมาบอกคับ
    ตัวที่มีดันแผ่นเจ๊งไปละลองไม่ได้เลย
    Last edited by nahmkang; 26 Jan 2009 at 20:19:17.

  11. #11
    OverclockZone Member nahmkang's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2009

    Default

    Updateคับ
    CrysisปรับHigh
    ถ้าฉากแรกๆตอนในป่าลื่น
    แต่ตอนออกมาจากป่าเท่านั้นแหละ
    กระตุกแด๊กๆเลยครับ
    ฮือๆ

  12. #12
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    -*- เปลี่ยนไดร์เวอร์กับ window ลองดูแรมความเร็วเท่ากันเปล่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •