overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ถามเรื่องสาย PSU

  1. #1
    OverclockZone Member shank0102's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2008

    Default ถามเรื่องสาย PSU

    PSU ของผมเป็นสาย 20 pin แต่บอดผมเป็นบอด 24 pin แปลงสายอะไรได้ไหมครับหรือต้องซื้อ PSU ใหม่ครับ จะต่อ com เพิ่ม เห็น ช่องไม่ตรงกัน เซง เลยครับ -*-


  2. #2
    OverclockZone Member hkp7m8's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2008

    Default

    เล็งดูใหม่ดีๆ.....ใส่ได้แน่นอน...

  3. #3
    OverclockZone Member shank0102's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2008

    Default

    อ๋อไม่เป็นไรหรอครับ

  4. #4
    OverclockZone Member shank0102's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2008

    Default

    ให้ใส่เหลือ2รู นี้ ชิดซ้ายหรือชิดขวาหรือตรงกลาง มันจะได้หรอครับ -*- มันจะเหลืออีก 4รู

  5. #5
    OverclockZone Member Jesus_Angel's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2008

    Default

    Psuตัวทาเก้น มันไม่ไช่20+4เหรอคับ

  6. #6
    OverclockZone Member shank0102's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Jesus_Angel View Post
    Psuตัวทาเก้น มันไม่ไช่20+4เหรอคับ


    อันนั้น com หลักผมครับ จะต่อ com เพิ่ม คุณพ่อจะเอาไปแค่พิมพ์งาน


    แต่ ช่องมันต่อไม่ตรง psu ให้มา 20 pin แต่บอด 24 pin ต่อเข้าได้แต่จะใช้ได้หรอ -*-

  7. #7
    OverclockZone Member shank0102's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2008

    Default

    ไม่มีใครมาตอบเลย เซงๆ

  8. #8
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    ใช้ได้จริงครับ ไม่มีปัญหา เคยใช้ตั้งแต่สมัย754 เหอๆ มันจะมีช่องให้เสียบพอดีล๊อต ไม่มีปัญหาเล็งผิดรูแน่(ผิดรูก็เข้าไม่ได้ แค่นั้น)

  9. #9
    OverclockZone Member hikky's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Nontaburi

    Default

    ตามนั้น ใส่ได้ชัวร์
    แต่ถ้าเล่น cpu เทพ ram เทพ อะไรเทพๆ หรือ OC มาก อาจทำให้ไม่เสถึยรได้

  10. #10
    OverclockZone Member monkeypond's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2008

    Default

    จด ๆ

  11. #11
    OverclockZone Member 1623's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2008

    Default

    ลองสังเกตดูดี ๆ ตรงรูบางรูเป็นสี่เหลี่ยม บางรูห้าเหลี่ยม ถ้าใส่ได้มันก็ตรงรู ถ้าใส่ผิด มันจะยัดลงไปไม่เข้า

  12. #12
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    ใช้ PSU 20 pin กับบอร์ด 24 pin ได้ไม่มีปัญหา ปล่อยมันว่างๆไป 4ช่องนั่นแหละครับ...


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •