overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: กลุ้มจนอยากร้องให้

  1. #1
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default กลุ้มจนอยากร้องให้

    คือ E5200 ของผมพอซื้อมานั้น

    มันร้อนประมาณ FULL 61

    อะครับ
    มันมากกว่า E2180 น้องผมอีก

    ผมกลุ้มจริงๆ แบบว่าซึ้่งมันใส่แน่นไม่ได้อีกต่างหาก

    เพราะ เคยซื้่อซึ้งมาใส่ หักไปหลายอันแล้ว ตัวเก่านะ

    บอร์ด P5KPL AM/PS บอร์ดอื่นได้หมด นี่อุส่าถอดบอร์ดมาใส่

    ยังไม่ได้เลย แถม ตายไปขานึงอีก แบบว่าตัวดำๆ มันหลุด [แก้ได้เปล่าครับ]

    เซ็งมากเลย ฮือๆ

    ช่วยกรุณาตอบหน่อย ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    ดัน นิด

  3. #3
    OverclockZone Member 1623's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2008

    Default

    อ๋อ ซิงค์ที่แถมมากับซีพียูเหรอครับ เมื่อก่อนผมก็ใช้ e5200 แล้วใส่ซิ้งค์ไม่เป็น ทำสีดำ ๆ หลุดไปขานึงเหมือนกัน ก็เลยล็อคแค่สามขา ก็ใช้ได้นะ

  4. #4
    OverclockZone Member TD's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    ฉะเชิงเทรา,ชลบุรี(พนัสนิคม)

    Default

    ซิ้งเดิม full 61 ก็ไม่สูงมากนิครับ

  5. #5
    jackson's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    ม.ชวนชื่นแคราย เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร

    Default

    เล่นเกมไม่ดับ ไม่ค้างก็ไม่เป้นเป็นไร

  6. #6
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    ตอบให้ละกัน E5200 ซื้อมา 2 ตัวแระ ล๊อคใหม่ๆ เห็นซิ้งมันมั้ย ไม่เหมือนกะซิ้ง 2180 นะ บางมั้ย นั่นหล่ะมันถึงร้อน เดิมๆไฟ 1.108v idle มันยัง 50 เลย Full 70 พอลาก@4.4 idle 60 full 120
    ไม่งั้นมันจะลดราคาลงมาถูกเหรอ ถ้าจะลากแนะนำเปลี่ยนซิ้ง

  7. #7
    OverclockZone Member monkeypond's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2008

    Default

    e5200 ก้งี้แหละ ใช้ไฟเยอะในการลาก มันเลยร้อน จู๊ด ๆ

  8. #8
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    ออครับ = =

  9. #9
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    Overflow

    Default

    61 นี่ไม่ร้อนนะถ้า fulload

  10. #10
    OverclockZone Member yuiieunhye's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2008

    Default

    ไม่ต้องร้องไห้ นะ กำ

  11. #11
    OverclockZone Member Mr.Iceman's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2008

    Default

    เหอๆ

  12. #12
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    Quote Originally Posted by AmaKatsu View Post
    61 นี่ไม่ร้อนนะถ้า fulload
    +1

  13. #13
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ลอง flash BIOS หรือยังพ่อหนุ่ม

  14. #14
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    ถ้าซัก 90 ถึงจะถือว่าร้อนนะ สำหรับผม ความเห็นส่วนตัว...

  15. #15
    OverclockZone Member nupitik's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2007

    Default

    ของผมก็ร้อน ทำทุกอย่างแล้วยังเหมือนเดิม ตอนนี้ช่างมัน
    ไฟไม่ลุกก็พอ

  16. #16
    OverclockZone Member ManGoTEAM's Avatar
    Join Date
    27 Jul 2008
    Location
    ลาดพร้าว & Go Home Donmuang

    Default

    Full แค่ 61
    ของผม E4400 2.0 @3.11
    Full 80 นิดๆยังไม่เห็นเครียดเลย

    เดี๋ยวประสบการณ์มันจะสอนให้น้องเข้มแข็งเอง หุหุ
    ไม่ต้องร้อง

  17. #17
    OverclockZone Member kidnun's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    facebook.com/PHOTOBYRAPEEPHAT

    Default

    ซิงค์ ที่มันมาให้ มันเอาไว้ให้แค่ "การใช้งานปกติ" ตามที่วิศวะกรเขาคำนวนมาว่า "การใช้งานปกติ" ใช้ซิงค์แค่นี้ไ้ด้ไม่มีปัญหา

    แต่ถ้าอยากลากแบบหายหวง ก็ซื้อซิงค์ใหญ่ๆ ใส่เอาครับ
    เคย ซื้อซิงค์ จีน มาใส่ มันเล็กกว่า ของคู่ตัวนิดนึง ใส่ไงก็หัก เหอๆ

  18. #18
    dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    เปลี่ยนซิ้งค์ตามข้างบนคับ

  19. #19
    OverclockZone Member ooioo's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2008

    Default

    เอา ใจ ช่วย น่ะ พี่ ๆๆ ที่ นี้ ใจดี ใจ เย้นๆๆ ครับ

    ดันๆๆ

  20. #20
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    กดได้ไม่สนิท ลองเปลี่ยนมุมตัวที่กดก่อนดูครับ มันมี4มุม
    สลับเริ่มกดก่อนทีละมุมเอาจนดังคลิ๊กได้ทั้ง 4 ด้าน ซิ้งบางมันใส่ยากอ่ะครับ
    ผมใส่บางทีก็ล๊อคได้แค่ 3 มุมอ่ะ มุมที่4กดจนบอร์ดงอไปติดเหล็กเคสยังไม่ล๊อคให้เลย
    ผมก็เปลี่ยนมุมมั่ง มะกี๊กด ด้านนู้นก่อน ผมก็ลองไปกดอีกข้างทีนี้ล๊อคได้ 4มุม
    ยิ่งวันที่ได้จับอินเทลครั้งแรก แถมได้ซิ้งบางอีก งงกะวิธีล๊ิอคใส่อยู่เป็น ช.ม.
    แล้วก็ไปซื้อ E2160 มาลองลากเล่นได้ซิ้งหนา ล๊อคง่ายมากมาย

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •