overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: เล่นเกมไม่ได้คับ TT

  1. #1
    OverclockZone Member fuan's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008
    Location
    Home

    Unhappy เล่นเกมไม่ได้คับ TT

    ชื้อเกม The club (แท้) ลงแล้วเล่นไม่ได้คับ มันขึ้น error อะคับ สเปคเครื่อง
    AMD Athlon XP 2800+ (2.08)
    RAM 2 G
    GF 7600gs (AGP8X)
    HDD 320 G
    Windows XP Pro SP2
    มันเป็นเพราะอะไรคับ? ช่วยแนะนำหน่อยคับ (เศร้า อยากจะร้องไห้) ลงเกมหลายรอบก็เป็นแบบเดิม อัปเดตไดร์เวอร์การ์จอก็เป็นแบบเดิม ลง Windows ใหม่ก็เป็นแบบเดิมอีก ช่วยหน่อยคับ ขอบคุณล่วงหน้าคับ............
    Last edited by fuan; 26 Jan 2009 at 20:53:58.

  2. #2
    OverclockZone Member Xi44C's Avatar
    Join Date
    19 May 2008

    Default

    Windows ที่ลงเป็นแบบไหนครับ โมมาแล้ว หรือ เดิมๆเพียวๆ

  3. #3
    OverclockZone Member fuan's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008
    Location
    Home

    Default

    เดิมๆ ไม่โมคับผม...

  4. #4
    OverclockZone Member fuan's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008
    Location
    Home

    Default

    ช่วยหน่อยคับ อยากเล่นมากกกกกกกก ใครเคยเล่นเกมนี้แล้วมีปัญหาแบบผมบ้างคับ? T*T

  5. #5
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    ลองลงพวก ที่อยุ่ใน รูปนี้ดูนะ

    net framework

    visaul C

    DirectX

    พวก ที่มักใช้ รันเกมอะ ใหม่ดูนะ
    รูป รูป

  6. #6
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ลงวินฯใหม่ นี่ลองแผ่นอื่นด้วยหรือยังคับ หรือว่าลองลง2รอบแต่แผ่นเดิม

  7. #7
    OverclockZone Member fuan's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008
    Location
    Home

    Default

    ลองลงพวก ที่อยุ่ใน รูปนี้ดูนะ

    net framework

    visaul C

    DirectX

    พวก ที่มักใช้ รันเกมอะ ใหม่ดูนะ
    ขอบคุณที่ช่วยตอบคับ มีเกือบครบคับ (ที่ไม่มีก็ .NET Framework 3.5 กับ visaul C++ 2008)
    เดี้ยวจะลองลงดูคับ ได้หรือไม่ได้อย่างไรผมรบกวนอีกรอบคับ ขอบคุณคับ...

  8. #8
    OverclockZone Member fuan's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008
    Location
    Home

    Default

    ลงวินฯใหม่ นี่ลองแผ่นอื่นด้วยหรือยังคับ หรือว่าลองลง2รอบแต่แผ่นเดิม
    ขอบคุณคับที่ช่วยตอบ ลองลงทั้ง Home และ Pro (Home แผ่นแท้ ส่วน Pro แผ่นเทียมแบบดั้งเดิมไม่โม) ก็เป็นเหมือนเดิมคับผม...

  9. #9
    OverclockZone Member fuan's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008
    Location
    Home

    Default

    ลองดูในแผ่นมันมีทั้ง DirectX , Microsoft Games for Windowes - Live Redistributabe , OperAL ก็ลงครบนะคับ แต่ก็ยังเป็นแบบเดิม อัปเดตทั้ง 3 ตัวที่เป็นเวอร์ชันใหม่ก็เหมือนเดิม (เศร้า).....

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2008

    Default

    เท่าที่ดู รู้สึกการ์ดจอเก่าพอดู

  11. #11
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    งั้น update Driver VGA / sound

    ลองลง ยาแก้ไอ + patch ด้วยซะเลยกะได้

  12. #12
    OverclockZone Member fuan's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008
    Location
    Home

    Default

    งั้น update Driver VGA / sound

    ลองลง ยาแก้ไอ + patch ด้วยซะเลยกะได้
    ขอบคุณคับที่ช่วยตอบ อัป ทุกอย่างแล้วคับ (ยกเว้น SP3) ลองลงแก้ไอแล้วก็เหมือนเดิม (เหนือย!!!....) มันเหมือน file theclub.exe มันเสียมั่งคับ (ดูจากที่มันerror) .....


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •