overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: เมื่อถึงเวลาตัดสินใจ..ก็ไม่พ้นพี่ๆในบอร์ด

  1. #1
    OverclockZone Member JUBILO's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2008
    Location
    THAI / LADPRAO / BKK

    Default เมื่อถึงเวลาตัดสินใจ..ก็ไม่พ้นพี่ๆในบอร์ด

    ปัจจุบัน 4800+ oc 3.125G นะครับ
    แต่ตอนนี้มีคนจะมากระชากไปซะแล้วเลยหันมามอง 6000+ แทน DO/CZ CZ มีขายที่พันทิพย์
    อยุ่มั้ยครับร้านไหน แนะนำด้วยนะครับ
    **มาถึงสิ่งที่กำลังคิดและจะตัดสินใจ คือ 6000+ oc ไปได้อีกอย่างมากก็ 3.3G สำหรับการใช้งานจริงๆผมเลยสงสัยอยุ่ว่า 4800+ OC-3.125G กับ 6000+ OC-3.1-3.2G มันต่างกันแค่ไหนผมควรจะซื้อ 6000+ หรือใช้ 4800+ เหมือนเดิมดีครับ เล่นเกมส์+ดูหนังเด็ก 13+ อย่างเดียวครับ

  2. #2
    OverclockZone Member pandaranger007's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008
    Location
    livehouse

    Default

    6000cz ให้แคช เยอะกว่า

    แต่ใช้งานเท่าที่จขกท บอก

    คงรู้สึกไม่ต่างกัน

    ลอง 7750 ดีกว่า เห็นมาแรง
    แล้วมาบอกผมด้วย

  3. #3
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    ไม่คุ้มอ่ะครับ

    อัพทั้งทีก็ให้มันข้ามขั้นไปเลย

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  4. #4
    OverclockZone Member JUBILO's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2008
    Location
    THAI / LADPRAO / BKK

    Default

    **ไม่คุ้มอ่ะครับ

    อัพทั้งทีก็ให้มันข้ามขั้นไปเลย ****** อยากอัพเพิ่มนะครับแต่งบมันไม่หนีจากนี้ครับ(เหมือนไม่ได้อัพแค่เปลี่ยน+ เพิ่มอีกนิด)

    6000+ cz ผมจะหาซื้อได้ร้านไหนยังมะรู้เลย แล้วราคา 7750 มันราคาเท่าไหร่มีขายรึยังครับไม่ได้ไปทัวร์พันทิพย์นานแล้ว กำตกยุคน่าดู
    Last edited by JUBILO; 27 Jan 2009 at 02:20:24.

  5. #5
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    Quote Originally Posted by JUBILO View Post
    **ไม่คุ้มอ่ะครับ

    อัพทั้งทีก็ให้มันข้ามขั้นไปเลย ************ อยากอัพเพิ่มนะครับแต่งบมันไม่หนีจากนี้ครับ(เหมือนไม่ได้อัพแค่เปลี่ยน+ เพิ่มอีกนิด)

    6000+ cz ผมจะหาซื้อได้ร้านไหนยังมะรู้เลย แล้วราคา 7750 มันราคาเท่าไหร่มีขายรึยังครับไม่ได้ไปทัวร์พันทิพย์นานแล้ว กำตกยุคน่าดู
    ร้าน M&D มีขายอ่ะ วันนี้ผมไปซื้อมาวันแรกที่เค้ามาตั้งหน้าร้านเลย

    แต่ว่าใช้บอร์ดอะไรอยู่หรือครับ เพราะว่า X2 7750 มันคือ Phenom ดีๆครับ

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  6. #6
    OverclockZone Member JUBILO's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2008
    Location
    THAI / LADPRAO / BKK

    Default

    GigaByte (Vga) GA-MA78GM-DS2H 140W
    Support for Socket AM2+/ AM2 processors: AMD Phenom™ ตัวนี้ครับจำได้ว่า REV. ล่าสุดครับ
    แล้วราคาที่ท่านจับมา X2 7750 ขายอยู่ที่เท่าไหร่ครับเด๋วคงจะได้มาลองกัน
    Last edited by JUBILO; 27 Jan 2009 at 02:58:25.

  7. #7
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    Quote Originally Posted by JUBILO View Post
    GigaByte (Vga) GA-MA78GM-DS2H 140W
    Support for Socket AM2+/ AM2 processors: AMD Phenom™ ตัวนี้ครับจำได้ว่า REV. ล่าสุดครับ
    แล้วราคาที่ท่านจับมา X2 7750 ขายอยู่ที่เท่าไหร่ครับเด๋วคงจะได้มาลองกัน
    งั้นก็ใส่ได้

    ผมซื้อมาเท่าไรไม่รู้ สามพันกว่าบาทเนี่ยอ่ะครับ

    ราคาไม่รู้จริงๆ แม่(ของลูก)เค้าใช้บัตรรูดให้

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  8. #8
    OverclockZone Member JUBILO's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2008
    Location
    THAI / LADPRAO / BKK

    Default

    ขอบคุณครับเด๋วจะลองไปหามาใช้ดูครับ

  9. #9
    OverclockZone Member sornet's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2008
    Location
    เมเจอร์ นนท์

    Default

    น่อมเลยไหม อิอิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member boyzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by tor_za View Post
    งั้นก็ใส่ได้

    ผมซื้อมาเท่าไรไม่รู้ สามพันกว่าบาทเนี่ยอ่ะครับ

    ราคาไม่รู้จริงๆ แม่(ของลูก)เค้าใช้บัตรรูดให้

    แหม่ ใครใช้amd แฟนไม่ได้สวยอย่างเดียวนะ ใจดีด้วย

  11. #11

    Default

    ของผม ยังใช้งานไม่คุ้มเลย รออีก 3-4 ปี แล้วค่อยเปลี่ยน (ผมแก่แล้ว เกมส์ก็ไม่ค่อยได้เล่น ใช้งานเขียนแบบอย่างเดียว)

  12. #12
    OverclockZone Member kang2005's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    โรงพยาบาลเชียงแสน จ.เชียงราย 08-8259-0246

    Default

    ผมไม่คุ้มนะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member JUBILO's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2008
    Location
    THAI / LADPRAO / BKK

    Default

    คุ้มไม่คุ้มก็ต้องถอยแล้วครับเดี๋ยวผมไม่มีเครื่องใช้ หมดช่วงตรุษจีนอะไรก็เกิดขึ้นได้เหอๆ
    *จาก 300 อาจจะมีงบเพิ่มเป็น 3000 เหอๆ
    หรือ 3000 อาจจะเหลือ 300 ก็เป็นได้

  14. #14
    OverclockZone Member papaa_'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2008
    Location
    Yala-Songkhla-Mounglung 08-9870-0047

    Default

    AMD X2 7750 BE น้าสนกว่านะผมว่า มันไม่กั๊ก HTT,RAM เหมือนเมื่อก่อนแล้ว

  15. #15
    OverclockZone Member pandaranger007's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008
    Location
    livehouse

    Default

    Athlon X2 7750 Socket AM2+ 2.70GHz CACHE L2+L3 3 MB ราคา 3350

    http://www.jedicool.com/pricelist.php ร้าน jedi


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •