overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ลงไดเวอร์ ATI แล้วไม่มีเสียงอ่ะคับ

  1. #1
    OverclockZone Member totti1234's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2008

    Default ลงไดเวอร์ ATI แล้วไม่มีเสียงอ่ะคับ

    ช่วยแน่นำที่นะคับเพิ่งหัดเล่น ATI คับไม่มีเสียงเลยไม่ร้ทำยังไง รบกวนนิดคับผม

  2. #2
    OverclockZone Member nikom1806's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2008
    Location
    ถ.มิตรภาพ อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา

    Default

    มันมี driver sound ati อีกครับ สงสัยโหลดมาไม่ครบ หาตัวที่ FULL มาลงดูครับ
    ปล.ลงแบบ full..

  3. #3
    OverclockZone Member Nutte's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2007
    Location
    รามอินทรา-บางนา

    Default

    ไปเปลี่ยนตามนี้นะครับเข้า Control Panel เลือก Sound and Audio Devices เเล้วเลือก Audio
    ตรงอันบนให้เลือกเป็น Sound ของ MB เรา ไม่ใช่ ATI นะครับอันนั้นของ VGA
    Last edited by Nutte; 19 May 2010 at 09:32:39.

  4. #4
    OverclockZone Member totti1234's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2008

    Default

    ตอนใช่ออนบอดมันก็ยังติดอยู่นะคับ กาดจออ่ะคับ เพิ่งเปลื่ยนสีตะกี้เสียงหายเลย

  5. #5
    OverclockZone Member zigmabadcat's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ถ้าลงไดรเวอร์ ATI ครบชุด และเป็นการ์ดซัพพอร์ท HDMI 4xxx ทั้งหลาย วินโดว์จะปล่อยสัญญาณเสียงไปทาง HDMI ครับ
    ไปตั้ง default sound device ใน control panel ให้เป็นออนบอร์ด ตามท่าน nutte ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member tonghadyai's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    Fixx & service Hatyai

    Default

    Quote Originally Posted by Nutte View Post
    ไปเปลี่ยนตามนี้นะครับเข้า Control Panel เลือก Sound and Audio Devices เเล้วเลือก Audio
    ตรงอันบนให้เลือกเป็น Sound ของ MB เรา ไม่ใช่ ATI นะครับอันนั้นของ VGA

    อืม ใช่ครับ ปรับจาก ATI HD rear Output ให้เป็นแหล่งของเสียงที่คุณต้องการครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •