overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: มีวิธีทำให้เล่นเกมไม่กระตุกรึเปล่าครับ(แบบไม่ต้องซื้อของมาใหม่นะครับ)อ่านข้างใน

  1. #1
    OverclockZone Member bodinnarak's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2006
    Location
    Live House of Blue in LAS VEGAS

    Smile มีวิธีทำให้เล่นเกมไม่กระตุกรึเปล่าครับ(แบบไม่ต้องซื้อของมาใหม่นะครับ)อ่านข้างใน

    คือผมอยากเล่นเกมไม่กระตุกอ่ะคับ เพราะเครื่องผมใช้การ์ดจอ Geforce 6200 TC เล่น
    ไบโอ 4 หรือ Residentevil4 กระตุกอ่ะคับ คืออยากแก้แบบใช้อะไรก็ได้แต่ไม่เอาแบบซื้อการ์ดจอ
    เพิ่มแรม อะไรแบบนี้นะคับ คืออยากใช้พวกโปรแกรมแก้ไขเองอ่ะคับ ผมใช้โปรแกรม Gamegain น่ะ
    คับ ไม่ค่อยได้ผลเท่าไหร่ พี่ๆช่วยแนะนำโปรแกรมหรือวิธีแก้ให้หน่อยนะคับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member peerapong's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ภูเก็ต

    Default

    ไม่มีหรอกครับ ถ้ามี VGA+VGA เเรงๆ เเพงๆ ก็ไม่มีคนซื้อสิ ใช้โปรเเกรมกันหมด

  3. #3
    OverclockZone Member Ruin's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    OCZ

    Default

    ก็ Overclock ไงครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Rhymes's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007
    Location
    สาทร - สีลม

    Default

    1. ลดรายละเอียดของเกมลง ปรับที่ 800*600 และปิด effect ต่างๆที่ไม่จำเป็น
    2. Windows Clean Boot โดยการไปที่ start > run > msconfig > ติ๊กออกให้หมด ยกเว้น load system service จะช่วยลดการใช้งานของ page files ไปได้ประมาณ 50-150 มากน้อยแล้วแต่ระบบของแต่ละคน
    3. Overclock!!!

    ปล. แรมเท่าไร ถ้า 256 + Turbo Cache จะไม่ให้กระตุกคงยาก

  5. #5
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    ปรับความละเอียดต่ำๆสิครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ปรับความละเอียดต่ำสุดอ่ะครับ มี640x480ได้ก็เอา ปิดEffectให้หมด..

  7. #7
    OverclockZone Member pongsak09's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2006

    Default

    ตอบไม่ถูกครับ..... เพราะส่วนสำคัญคือ การ์ดจอดีๆ นั้นเอง ยังไงก็ต้องเปลี่ยนครับ

  8. #8
    OverclockZone Member kitbunchu's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2007
    Location
    อ.สามพราน จ.นครปฐม

    Default

    มีกวิธีนะแบบที่ไม่ได้ซื้อ การ์ดจออ่ะ ถ้าจะเล่น bio4 อ่ะนะ
    คือไปซื้อps2มาเล่นอ่ะไม่กระตุกเลย้เนียนนน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •