overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ถามว่า Q9650 ไส่บรอด P5ql-em จะเวิคมั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member hanasakiza's Avatar
    Join Date
    17 May 2008
    Location
    หน้าคอมไง

    Default ถามว่า Q9650 ไส่บรอด P5ql-em จะเวิคมั้ยครับ

    Q9650 ไส่บรอด p5ql-em จะเวิคมั้ยครับ ผมไปดูในเว็บ Asus มันเป็นแบบไม่ All อ่า

    http://support.asus.com/cpusupport/c...Language=en-us

    ตรง Since PCB ทำไมมันไม่ ALL มันเป็น 1.04G หรอครับมันแตกต่างจาก All ไหมครับ

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member hanasakiza's Avatar
    Join Date
    17 May 2008
    Location
    หน้าคอมไง

    Default

    Working มั้ย

  3. #3
    OverclockZone Member hanasakiza's Avatar
    Join Date
    17 May 2008
    Location
    หน้าคอมไง

    Default

    ลบกระทู้ยังไงครับ ไม่มีคนตอบ รก บรอดอ่ะอยากลบ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jan 2009

    Default

    vvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvเอาตามพี่วิกรละกันครับแต่ถ้าเพิ่มงบได้ก็แหล่มเลยvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvv
    Last edited by l3.l3.gorn; 27 Jan 2009 at 19:53:27.

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไม่มีปัญหาหรอกครับ ถ้างบเราจำกัดแค่นี้ครับ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ตามท่าน wikorn เลย

  7. #7
    OverclockZone Member hanasakiza's Avatar
    Join Date
    17 May 2008
    Location
    หน้าคอมไง

    Default

    ครับความจริง ผมก็อยากได้รุ่นอื่น อยู่ครับแต่ติดที่ว่า มันหาไม่ได้ครับ ตจว. ผมต้องสั่งร้านเอา จะสั่งเองก็ทำไม่เป็น แอบเซ็งอยู่้บ้างแต่ถ้ามัน ok ก็แล้วไปครับ

    ขอบคุณครับทุกคน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •