overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: OC แล้ว เปิด Cool 'n' Quiet กันหรือเปล่าอะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member min26's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2009

    Default OC แล้ว เปิด Cool 'n' Quiet กันหรือเปล่าอะครับ

    คืออยากรู้อะคัรบ ว่าoc แล้ว มีใคร เปิด Cool 'n' Quiet ใช้กันหรือเปล่า แล้วถ้าเปิดมันจะ ส่วนทางกันมั้ยครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ปิดลูกเดี่ยว

  3. #3
    OverclockZone Member min26's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2009

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ปิดลูกเดี่ยว
    ที่ปิดเพราะว่า ถ้า oc แล้วไม่สมควรเปิด ใช้ปะครับ มันสมควรแบบ แบบไม่ได้ oc ใช้มั้ยครับ แล้วมันมี ข้อเสีย อะไรอะครับที่ พี่ไม่เปิด

  4. #4
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    ไม่เคยเปิดเลยอะครับ

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ลองเปิดแล้ว OC ดูครับ แล้วจะได้คำตอบว่าทำไม่ผมต้องปิดครับ

    ลองเลยครับ คำตอบอยู่แค่ปลายนิ้วสัมผัสครับ

  6. #6
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    เปิดละมัน o/c ไม่ได้นะเท่าที่ลองกะบอร์ดตัวเอง

  7. #7
    OverclockZone Member banknow's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2007
    Location
    มอ.ภูเก็ต วิศวกรรมคอมพิวเตอร์

    Default

    ง่ายๆ คับ
    ปรับ Volt CPU ไม่ได้ ถ้าเปิดมันอะ
    ถึงปรับได้แต่ก็ ไม่เข้า bios

  8. #8
    OverclockZone Member ห้าวซัง's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    วังน้อย รังสิต อยุธยา สุพรรณ

    Default

    เปิดได้ลากได้นิดหน่อย แล้วก็ไม่บู๊ต

    จอดำไป 555+

    อยากไปไกล ก็ต้องปิดครับ

    แต่ค่าไฟขึ้นใช้ได้เลยครับ ลากไปไกลๆ

  9. #9
    OverclockZone Member nunazaa's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2007

    Default

    ข อ ง ผ ม เ ปิ ด น่ ะ

    ใ ช่ ง า น ไ ด้ ป ก ติ

    มี เ อ่ อ บ้ า ง ค รั้ ง ซั ก วิ - 2 วิ

  10. #10
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ผมเิปิดแล้ว มีปัญหา คือ

    ตัวคูณ เหลือ5 แล้วไม่ปรับให้ ตอนโปรแกรมบางตัวรัน เช่นเกมส์บางเกมส์ ตอนแรกก็ไม่รู้ มันกระตุกๆ มาสังเกตดู
    เครื่องแฮงค์
    บางครั้ง บูตOSไม่ได้

    เลยปิดดีกว่า

  11. #11
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    บอร์ดเก่าๆ เวลา oc จะเปิด c&q ไม่ได้คับ บอร์ดใหม่ๆ เปิดได้เช่นบอร์ดที่ผมใช้อยู่แต่ไม่ควรเปิดคับ ยิ่งเวลาปรับไฟด้วยแล้ว อาจทำให้ไฟกระชาก cpu ได้คับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •