overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ช่วยด้วยครับ พึ่งซื้อเครื่องมา ทำไมเป็นงี้

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Nov 2006
    Location
    กรุงเทพฯ,อยุธยา,ประเทศไทย

    Default ช่วยด้วยครับ พึ่งซื้อเครื่องมา ทำไมเป็นงี้

    ผมพึ่งซื้อเครื่องมาประกอบเองครับ พอประกอบเสร็จจะลงวินโดว์
    บูทแล้วก็ลงมาถึง srtup is starting window... หลังจากนั้นมันก็ดับไป แล้วก็ขึ้นมา
    เป็นจอสีฟ้าครับ ผมลองเอาHdd ตัวอื่นมาเปลี่ยนแล้ว และก็เอาแผ่นอื่นมาลงเป็นสิบแผ่นแล้วครับ
    แต่ก็ไม่ได้ รบกวนผู้รู้ช่วยหน่อยนะครับ





    ป ล.ใครรับลงวินโดว์นอกสถานที่ก็มาลงให้ทีครับ ขี้เกียจยกเครื่อง ผมอยุ่รังสิต หน้าเมืองเอกครับ
    0891725745

  2. #2
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    แถวเมืองเอกหน้าจะมี ชาว OCZ อยู่เยอะนะ น่าจะช่วยกันได้

  3. #3
    ekkapun's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2007
    Location
    บ.Home Max

    Default

    อุปกรณ์ไม่ซัพอร์ทหรือเปล่า ลองค่อยๆถอดทีละอย่าง เหลือให้มันบูต hd ว่าเข้าไหม

  4. #4
    I3K
    Guest

    Default

    ลองดูที่แรมครับ ลองหาแรมตัวอื่นมาลองใส่ดูครับเผื่อจะหาย

  5. #5
    OverclockZone Member oakkies's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2008

    Default

    อาการนี้เคยเจอใน notebook รุ่นใหม่ที่ sata เป็น driver ตัวใหม่

    พอลงแผ่น xp ตัวแรกๆ มันไม่รู้จัก เดี้ยงไปดื้อๆ เหมือน จขกท สุดท้ายต้องไปหาแผ่น ทีทำ nlite โดยฉีด driver เข้าไป เล่าให้ฟังเฉยๆ ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    Vista หรือ XP ล่ะ....พยามหาตัวที่ไม่โมเยอะมาลงดู
    ไม่งั้นปัญหาก็มาจากฮาร์ดแวร์แล้วล่ะครับ....

  7. #7
    OverclockZone Member :[HARDMAN]:'s Avatar
    Join Date
    25 Oct 2008
    Location
    อุดรธานี

    Default

    ลองหาแรมมาเปลี่ยนดูก่อน

  8. #8
    OverclockZone Member teenatika's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2008
    Location
    พระนครศรีอยุธยา

    Default

    ดันๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Feb 2007

    Default

    ลงวินโดแบบ Original ดีแน่นอนครับ

  10. #10
    OverclockZone Member tre3000's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007

    Default

    เหมือนกันเลย ผมก็เป็นครับ ต้องformatแล้วลงวินโดใหม่หมดอย่าไปrepairก็จะใช้ได้

  11. #11
    OverclockZone Member natdemo's Avatar
    Join Date
    17 Aug 2008
    Location
    bkk

    Default

    เคยเป็น เช็คแรม ถ้าไม่เจ๊ง ก็ใสไม่แน่ หรือไม่มันก็เข้ากันไม่ได้ ถอดออกสักแถวดู


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •