overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: รบกวน พี่ๆ ทีคับ เรื่อง 4830

  1. #1
    OverclockZone Member Crazysexy's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2007

    Default รบกวน พี่ๆ ทีคับ เรื่อง 4830

    มี กาด on board อยู่ใส่ Vga เพิ่ม มันจาแรงขึ้นเยอะ ไม๊ คับ

    สมมุติ ว่า กาด ออน บอด เป็น HD3200 ใส่ HD4830 เพิ่ม

    มันจาเอาตัว 4830 ไป + ตัว 3200 ไม๊ คับ

    พี่ๆ ช่วยชี้แนะที

  2. #2
    OverclockZone Member Crazysexy's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2007

    Default

    ...

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Feb 2008

    Default

    ไม่เกี่ยวครับ มันก็จะอนนแค่ตัว 4830

  4. #4
    OverclockZone Member Roby1892's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006
    Location
    ราชพฤกษ์ - นครอินทร์

    Default

    CrossfireX มันใช้ได้กับเฉพาะพวกรุ่นเล็กครับ ถ้าท่านเล่น HD4830 เทคโนโลยีนี้ไม่ support ครับผม

  5. #5
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    ไม่ได้ครับ ต้องเป็น HD3450 ถึงจะทำได้

  6. #6
    OverclockZone Member Gtx9800's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2008

    Default

    จขทก.เค้าถามตอนนี้ใช้การ์ดจอออนบอร์ดอยู่ แล้วถ้าซื้อการ์ด4830 มาใช้มันจะร่วมกันทำงานไหมเค้าไม่ได้ถามเอามาทำCFครับ และ4830ทำ CF ได้ครับเข้าใจซะใหม่ ตอบเลยละกัน ครับ ถ้าซื้อมาใช้สามารถใช้ได้เลยครับมันจะทำงานโดย4830 เต็มประสิทธิภาพเหมือนบอร์ดไม่มีการ์ดออนบอร์ดนั่นแหละครับ

  7. #7
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    Quote Originally Posted by Crazysexy View Post
    มี กาด on board อยู่ใส่ Vga เพิ่ม มันจาแรงขึ้นเยอะ ไม๊ คับ

    สมมุติ ว่า กาด ออน บอด เป็น HD3200 ใส่ HD4830 เพิ่ม

    มันจาเอาตัว 4830 ไป + ตัว 3200 ไม๊ คับ

    พี่ๆ ช่วยชี้แนะที
    Quote Originally Posted by Gtx9800 View Post
    จขทก.เค้าถามตอนนี้ใช้การ์ดจอออนบอร์ดอยู่ แล้วถ้าซื้อการ์ด4830 มาใช้มันจะร่วมกันทำงานไหมเค้าไม่ได้ถามเอามาทำCFครับ และ4830ทำ CF ได้ครับเข้าใจซะใหม่ ตอบเลยละกัน ครับ ถ้าซื้อมาใช้สามารถใช้ได้เลยครับมันจะทำงานโดย4830 เต็มประสิทธิภาพเหมือนบอร์ดไม่มีการ์ดออนบอร์ดนั่นแหละครับ
    เมาขี้ตาเปล่าคับ อ่านตรงสีแดงนะ ที่เค้าถามแบบนี้ คงเพราะ
    Hybrige SLI มันจะเอาออน บอร์ดไป+ ครับ
    เช่นออนบอร์ด GF8300 ถ้าใส่กับ 8500gt แล้วทำHybrige SLI
    มันจะเอาไปบวก GPU-Z มันจะขึ้นแบบนี้ GF8600 (8500+8300)
    เค้าคงคิดว่าฝั่งนี้เป็นเหมือนกันงั้นเค้าไม่ถามเรื่อง + หรอกครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •