overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: Oc ไว้ครับ จะลงวินโด้ใหม่ต้องDefault bios ก่อนไหม

  1. #1
    OverclockZone Member nunghangbeer's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2008

    Exclamation Oc ไว้ครับ จะลงวินโด้ใหม่ต้องDefault bios ก่อนไหม

    Oc ไว้ครับ จะลงวินโด้ใหม่ต้องDefault bios ก่อนรึเปล่า

  2. #2
    OverclockZone Member NVB's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2008

    Default

    default ดีกว่าครับ safe สุด

    เกิดลงอยู่จอฟ้า มันเสียเวลาคับท่าน

  3. #3
    OverclockZone Member nunghangbeer's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by NVB View Post
    default ดีกว่าครับ safe สุด

    เกิดลงอยู่จอฟ้า มันเสียเวลาคับท่าน
    ขอบคุณมากคับ

  4. #4
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    แต่ผมลงวินโดว์ด้วยความเร็ว 3.6Ghz อ่ะครับ อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ถ้าคิดว่าโอไว้นิ่งพอ ก็ไม่จำเป็นต้องลดลงมาหรอก .. แต่หากไม่มั่นใจ ก็ลดลงมาซะ ไม่ได้เสียหายอะไร

  6. #6
    OverclockZone Member 13ee1213ee12's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008
    Location
    Apple in California

    Default

    Q6600 @ 3.2G เอาใว้ลงวินโด้อย่างเดียวครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Zocartis's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2009
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ไม่จำเป็นครับผม (^-^)

  8. #8
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    ผมลงที่ความเร็ว 4.2 ไม่ใช่อะไร OC ไว้แต่ลืม กว่าจะนึกได้ก็สายเสียแล้ว

  9. #9
    OverclockZone Member BabyDragon's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2009

    Default

    ผมลงมันทั้งที่ oc ไว้แบบนั้นแหละครับ(แต่เทส+ลองใช้จนมั่นใจในความเสถียรแล้ว)

  10. #10
    OverclockZone Member Vibrato's Avatar
    Join Date
    4 May 2009
    Location
    666

    Default

    ลงได้ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Moshimoro's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2009
    Location
    รัตนาธิเบศร์_แคราย

    Default

    ผมก็ลงที่ 3.6 นั่นแหละ
    ถ้ามันเสถียร ก็ไม่ต้องกลัวอะไร...เสร็จเร็วดี


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •