overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: LANPARTY DK 790GX-M2RS ใส่ phenom II ได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Transister's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2007
    Location
    แถวๆเชียร์รังสิต

    Default LANPARTY DK 790GX-M2RS ใส่ phenom II ได้ไหมครับ

    ตามหัวข้อเลยครับ หรือว่า พวกที่ใช้ซิฟ 780 - 790 ใส่ได้หมดครับ ขอความเห็นหน่อยครับ จะเปลี่ยนบอร์ดกับซีพียูแล้วครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Cycrops's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2008
    Location
    บางพลัด กทม.

    Default

    790 เปน AM2+ ไม่ใช่หรอ ส่วน 780 ไม่แน่ใจ

  3. #3
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    ใส่ได้ครับ แต่อัพไบออสเวอร์ชั่นใหม่ๆหน่อยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    มาปูเสื่อรอค๊าบ

  5. #5
    OverclockZone Member estrellas's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    ชิป 7xx ใส่ Phenom II ได้หมดทุกตัวครับ (ถ้าจ่ายไฟพอนะ)

  6. #6
    OverclockZone Member Sareshiku's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    [มศก.นครปฐม] [ปิ่นเกล้า] Infractions: 999/999 (999)

    Default

    ได้ครับ แต่ต้องอัพไบออส เป็นตัวล่าสุดจากหน้าเว๊ป

    เพราะเพิ่งซื้อ 790FXB-M2RSH มาเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

    เปิดดูปรากฏว่าไบออสยังไม่ใช่เวอร์ชั่นล่าสุด เลยจัดการซ่ะเลย

    ตอนนี้ก็รอ PII 920 ลดเหลือ สัก 4000 จะจับมาเล่น

    เป็นการอัพคอมชิ้นสุดท้าย เพราะถ้าอัพไปกว่านี้ต้องอัพยกเครื่องแล้ว

  7. #7
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    ไม่ได้จะกวน จขกท.นะครับ จริงๆแล้วเวลาเราซื้อบอร์ดมาใช้เนี่ย คนส่วนมากที่มีเน็ตเล่นจะเข้าไปเวปผู้ผลิตนะครับ
    หรือท่านไม่เคยเข้าไปชมเลย เวปผู้ผลิตค่อนข้างจะบอกไว้ละเอียดนะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Transister's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2007
    Location
    แถวๆเชียร์รังสิต

    Default

    อ้อครับ ก็อยากจะสอบถาม ท่านที่ได้ใช้งานจริงน่ะครับผม ว่ามีปัญหาอะไรไหมหรือว่าเราต้องอัฟเดตไบออสเอง หรือว่ามันซัฟฟอร์ตมาเลยน่ะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    Quote Originally Posted by Transister View Post
    อ้อครับ ก็อยากจะสอบถาม ท่านที่ได้ใช้งานจริงน่ะครับผม ว่ามีปัญหาอะไรไหมหรือว่าเราต้องอัฟเดตไบออสเอง หรือว่ามันซัฟฟอร์ตมาเลยน่ะครับ



    Bios

    Bios Beta

  10. #10
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    Flash เจ๊งก็เครมครับ

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  11. #11
    OverclockZone Member 11pm's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008
    Location
    ที่นี่แหละ

    Default

    Flash นี่ เป็นอะไรที่น่ากลัวสุดๆสำหรับผมแล้วล่ะ

    แป็กทีนี่ ขอไปนั่งจิบเหล้าก่อนละกัน

  12. #12
    OverclockZone Member Transister's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2007
    Location
    แถวๆเชียร์รังสิต

    Default

    ผมก็คงจะให้ที่ร้าน flash มาให้เลยดีกว่ามั้งครับ เคยใช้แต่ abit มี auto flash ถ้าเจอดอสถ้าจะไม่กล้าลองอ่ะครับ หุหุ

  13. #13
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ผมแฟลช ใช้dos อย่างเดียว
    แต่winflash ของ DFI ก็ใช้ง่ายดีนะ เลือกไฟล์ ทำเครื่องหมายถูกให้หมด คลิก และรอลุ้น


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •