overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: Ecs 780gm-a ใครเคยใช้กับ CPU เกิน 95W บ้าง

  1. #1
    theanchai056's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007
    Location
    อยุธยา ครับๆๆ

    Default Ecs 780gm-a ใครเคยใช้กับ CPU เกิน 95W บ้าง

    คือในเสปคเมนบอดมันบอกว่าได้ 95W only แต่พอไปถามที่ร้านเขาบอกใส่ได้เขาเป็นช่างเขาใช้อยู่ อึ้งเลย แล้วตกลงมันรับได้ไหมครับจะใส่ 6000+ ตกลงเราเชื่อใครช่างหรือคู่มือ

  2. #2
    OverclockZone Member cmo's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    Italy

    Default

    เชื่อคู่มือครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jan 2009

    Default

    ตัวนี้ดีกว่า ตัดปัญหา ECS Black Series A780GM-A Ultra 160 วัตต์ในโหมดของการโอเวอร์คล๊อก ราคาเท่าไหรใครรู้บ้าง

  4. #4
    theanchai056's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007
    Location
    อยุธยา ครับๆๆ

    Default

    Quote Originally Posted by cmo View Post
    เชื่อคู่มือครับ
    ครับผมสงสัยใส่ได้แค่ 5200+

  5. #5
    theanchai056's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007
    Location
    อยุธยา ครับๆๆ

    Default

    Quote Originally Posted by maiman View Post
    ตัวนี้ดีกว่า ตัดปัญหา ECS Black Series A780GM-A Ultra 160 วัตต์ในโหมดของการโอเวอร์คล๊อก ราคาเท่าไหรใครรู้บ้าง
    น่าจะแพงอะไม่ต่ำกว่า 3000นะคิดว่า

  6. #6
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    เคยมีกระทู้นึง คุยเรื่องนี้

    รู้สึกว่า ใส่ได้ แต่จะมีปัญหาในระยะยาว (กรณีในทู้นั้น คือ บอร์ดเสียไปเลย)

  7. #7
    theanchai056's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007
    Location
    อยุธยา ครับๆๆ

    Default

    Quote Originally Posted by Zepherous View Post
    เคยมีกระทู้นึง คุยเรื่องนี้

    รู้สึกว่า ใส่ได้ แต่จะมีปัญหาในระยะยาว (กรณีในทู้นั้น คือ บอร์ดเสียไปเลย)
    ขอบคุณครับได้ไม่ไปจับเกิน 95w

  8. #8
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ผมเคยใช้ A780GM-A กับ Phenom 9850BE ครับ ใช้แบบเดิมๆ ได้ครับ แต่ไม่ควรคล็อกเกิน 3.0G ครับ

  9. #9
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    เล่นหนักๆ ภาคจ่ายไฟระเบิด

    แค่ 9600BE @ 2.9

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  10. #10
    OverclockZone Member mat12345's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    A, A

    Default

    เคยกับ 6000 CZ บูทติดบ้าง ไม่ติดบ้าง ค้างบ้างล่ะ วูปก็มี ขนาดเดิมๆนะนี่

  11. #11
    OverclockZone Member intheworld's Avatar
    Join Date
    27 May 2008

    Default

    ผมใช้อยู่อ่ะครับ ตามลายเซ็น
    http://www.ecs.com.tw/ECSWebSite/Sup...ID=69&LanID=17

    ใน web ecs มานก้บอกว่าตัว 6000+ 125w ใช้ได้

  12. #12
    OverclockZone Member heroin's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007
    Location
    Surat-thani

    Default

    AMD Athlon 64 X2 Dual-Core 6500+ (B3) (95W) 3600 MHz (1MBX2,2000,Socket AM2+)

    น่าจับมาใส่เนาะ

  13. #13
    theanchai056's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007
    Location
    อยุธยา ครับๆๆ

    Default

    ผมว่าถ้าใส่ตัว 125w แล้วโอเวอร์คล็อคไปด้วยผมว่ามันจ่ายไฟไม่ไหวแน่ๆ 95W ก็ไม่รู้ไหวไหมผมเปิดทั้งวันด้วยดิสงสัยหาเมนบอดใหม่สักตัวดีกว่าเพราะถ้ามันได้ชัวๆ คงไม่น่าจะมีปัญหากัน
    ขอบคุณทุกความคิดเห็นครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •