overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: onboard HD3200 ใช้กับ Lcd 19" widescreen ได้ป่าว ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member U-Suck's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2009

    Default onboard HD3200 ใช้กับ Lcd 19" widescreen ได้ป่าว ครับ

    ใช้ได้ป่าวอ่ะครับ

    กลัวซื้อ Lcd 19" widescreen มาแล้ว มันใช้ไม่ได้อ้ะครับ

    1440 x 900 อ่ะครับ

    ผมจะไปซื้อ พรุ่งนี้แล้ว ช่วย หน่อยนะครับ

    Help Me Please.
    Last edited by U-Suck; 28 Jan 2009 at 16:39:18.

  2. #2
    OverclockZone Member nasekas's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    ♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥

    Default

    .. -- ของผม ใช้ Geforce2 mx400 .. ยังใช้ wide ได้เลย เอิ๊กๆ

  3. #3
    OverclockZone Member U-Suck's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2009

    Default

    Quote Originally Posted by nasekas View Post
    .. -- ของผม ใช้ Geforce2 mx400 .. ยังใช้ wide ได้เลย เอิ๊กๆ
    ใช้ wide กี่นิ้ว เหรอ ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member aekshow's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    ใช้ได้ชัวร์ๆ คอนเฟริม!!!!

  5. #5
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    Crysis ยังเล่นได้เลย....
    ไปดูตามนี้Crysis on Radeon HD3200

  6. #6
    OverclockZone Member nasekas's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    ♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥

    Default

    .. ก็ 19 นิ้วนั่นแหละครับ ..

  7. #7
    OverclockZone Member สับสน's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    ตลิ่งชัน

    Default

    เห็นมีอยู่ท่านนึงใช้ออนบอร์ดรุ่นเก่าๆของ sis หรือ via นี่ล่ะ ไม่รอบรับจอวายสกรีนอ่ะ แต่ HD3200 ได้ชัวร์ครับ รับประกัน ที่บ้านมีอยู่สองเครื่องที่ใช้ออนบอร์ดตัวนี้ 22" 1680*1050 กับ 18.5" 1366*768

  8. #8
    OverclockZone Member TonyHawkocz's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    แกลง,ระยอง

    Default

    Quote Originally Posted by Nihilus View Post
    Crysis ยังเล่นได้เลย....
    ไปดูตามนี้Crysis on Radeon HD3200
    สุดๆครับ เล่นมาแล้วกับ Black Series 780

  9. #9
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    24 นิ้วยังได้เลย

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  10. #10
    OverclockZone Member pongchay's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2007
    Location
    สระบุรี

    Default

    เล่นน่ะเล่นได้ครับ แต่ก็คงไม่ดีเท่าไหร่นัก แค่พอถูไถ

    ถ้าอยากเล่นสนุกๆใช้การ์ดจอด้วยดีกว่าครับ

    เพราะผมใช้อยู่HD3200น่ะ เล่นแล้วมันหน่วงๆ ไม่ค่อยมันเลย

  11. #11
    OverclockZone Member U-Suck's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2009

    Default

    ขอบคุณ ทุกคนมากครับ

    <<<< เดี่ยวให้แฟนผม หอมคนล่ะ 1 ฟอด เป็นรางวัล ครับ

    อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •