overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ผมจะเพิ่มไฟ cpu อย่างไร

  1. #1
    OverclockZone Member lampofgod's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Post ผมจะเพิ่มไฟ cpu อย่างไร

    บอร์ด GA-EP45 UD3R ใช่ Vcore CPU ใหม่แต่ของผมเริ่มที่ 0.500000 เรื่มสูงจัง ลองเพิ่มไม่ได้ ระบบจะตัดกลับมาแบบเดิมหมด 266*10 ตอนนี่ 3.35 ล่ะ แต่อากาศร้อนอ่ะ ต้องหา cooling ใหม่

  2. #2
    OverclockZone Member rial_kung's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    รามอินทรา กม.8

    Default

    ในไฟ cpu ของบอร์ด EP45 UD3R เวลาเพิ่มไฟ เซ็ตไฟตรงๆเลยครับ เช่นต้องการไฟ 1.4v ก็ไปเซ็ตที่ 1.4v เลยครับ ไม่ต้องเอามาบวกไฟ cpu เดิมๆครับ ไฟอื่นๆเช่นเดียวกันครับ

  3. #3
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    0.500000 บูสได้นี่เทพเลยเชียวแหละครับ อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member ขี้เมา's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2009
    Location
    นนทบุรี - วัดพันท้ายนรสิงห์

    Default

    GA-EP45 UD3R ตัวนี้ตัวคุณสูงสุดอยู่ที่9ไม่ช่ายหลอท่าน

  5. #5
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    Quote Originally Posted by ขี้เมา View Post
    GA-EP45 UD3R ตัวนี้ตัวคุณสูงสุดอยู่ที่9ไม่ช่ายหลอท่าน
    ตัวคูณขึ้นอยู่กับตัวซีพียูครับ บอร์ดไม่เกี่ยว

  6. #6
    OverclockZone Member ขี้เมา's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2009
    Location
    นนทบุรี - วัดพันท้ายนรสิงห์

    Default

    ตัวคูณขึ้นอยู่กับตัวซีพียูครับ บอร์ดไม่เกี่ยว
    กำ ลืมไป

  7. #7
    OverclockZone Member lampofgod's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Post

    Quote Originally Posted by ขี้เมา View Post
    GA-EP45 UD3R ตัวนี้ตัวคุณสูงสุดอยู่ที่9ไม่ช่ายหลอท่าน
    E7300 เป็น 10 น่ะ

  8. #8
    OverclockZone Member lampofgod's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by amcrew View Post
    0.500000 บูสได้นี่เทพเลยเชียวแหละครับ อิอิ
    ว่างั้นแหล่บูตได้เทพเลย

  9. #9
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    ชองใส่ไฟซัก 1.4 อ่ะ 3.6 ได้สบาย หรือไงลองเพิ่มลดไฟดู

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    แล้วความแรงจะบังเกิด

  11. #11
    OverclockZone Member LordPongpon's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2008

    Default

    แหมใช้บอรด์นี่จะเอาแค่ 3.6ไม่คุ้มเงินมั่ง 4.0 สิคุ้ม

  12. #12
    ekkapun's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2007
    Location
    บ.Home Max

    Default

    เอา 5 ghz ได้เเล้วเอามาโชว์ด้วย

  13. #13
    OverclockZone Member LordPongpon's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ekkapun View Post
    เอา 5 ghz ได้เเล้วเอามาโชว์ด้วย
    ผมไม่มีทั้งบุญแล้วาสนาครับ 5Ghz สำหรับผมคงไม่ได้เห็นแน่


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •