overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ถามเกี่ยวกับ GTA 4 patch 1.02

  1. #1
    OverclockZone Member deeperman's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default ถามเกี่ยวกับ GTA 4 patch 1.02

    เเพทซ์นี้เเก้อะไรบ้างครับ ของผมปรับ1024*768 เเล้ว เงามันเละอ่ะครับ ถ้าลงเเพทซ์นี้จะหายมั้ยครับ

    เเล้วที่ว่าเงาจะเเปรผันไปตามความละเอียดหน้าจอน่ะ จริงหรือป่าวครับ

    มีใครปรับ1024*768 เเล้วเงาเละ เหมือนผมหรือป่าวครับ

    ส่วนสเปค
    Intel core 2 duo 2.53 GHz
    RAM 2 GB
    การ์ดจอ HD 3870 DDR3 512 MB
    XP service pack 3

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Apr 2008

    Default

    patch นี้ผมลงแล้ว เมนูในการปรับแต่งภาพเพิ่มขึ้นเยอะครับ
    สามารถปรับ high ไปจนถึง highest ได้ครับ แต่ view distance ผมปรับถึงแค่ 40 เองจาก patch เดิม 1.01
    ปรับได้สุดหมด + ใช้สูตรโกงของ1.02 ใช้ได้หมดทุกสูตรเกมไม่เด้งครับ(อันหลังผมชอบมาก เพราะเดิมใช้สูตรแล้วเด้งครับ)
    ปล.GF ผม 280 GTX ครับ Fraps ประมาณ 40-45ครับ หาก GF ของคุณผมไม่แน่ใจว่าปรับเกิน high
    แล้วจะตุกหรือเปล่านะครับ
    ผิดพลาดอะไรก็โทษด้วยนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member AntiVirus's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008

    Default

    แต่แผ่นก็อบเวลาเข้าพวกร้าน net cafe ในเกมจะกด E เข้าคอมไม่ได้นะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member first22948's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2008
    Location
    แฮปปี้แลนด์

    Default

    ทำบางภารกิจก็กด E ไม่ได้ครับ - -

  5. #5
    ekkapun's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2007
    Location
    บ.Home Max

    Default

    Quote Originally Posted by nodsecret View Post
    patch นี้ผมลงแล้ว เมนูในการปรับแต่งภาพเพิ่มขึ้นเยอะครับ
    สามารถปรับ high ไปจนถึง highest ได้ครับ แต่ view distance ผมปรับถึงแค่ 40 เองจาก patch เดิม 1.01
    ปรับได้สุดหมด + ใช้สูตรโกงของ1.02 ใช้ได้หมดทุกสูตรเกมไม่เด้งครับ(อันหลังผมชอบมาก เพราะเดิมใช้สูตรแล้วเด้งครับ)
    ปล.GF ผม 280 GTX ครับ Fraps ประมาณ 40-45ครับ หาก GF ของคุณผมไม่แน่ใจว่าปรับเกิน high
    แล้วจะตุกหรือเปล่านะครับ
    ผิดพลาดอะไรก็โทษด้วยนะครับ
    เกมส์นี้กิน cpu มากกว่า การ์ดจอ ผมลอง การ์ดจอมา 4รุ่น

    3870 9800GT 9800GTX+ GTX260

    เฟรมเรตเเทบไม่ต่างกัน เเต่ ลองเปลี่ยน จาก E7300 4 Ghz E8200 4GHZ Q6600 3.8
    เฟรมเรตดีขึ้นตามลำดับคับ

  6. #6
    OverclockZone Member Sabotender's Avatar
    Join Date
    10 Apr 2008

    Default

    มีวิธีแก้กด E ไม่ได้ไหมครับ เปิด internet ไม่ได้ซักทีถึงภารกิจที่แอบเข้าไปในบ้านแล้วต้องค้น email จากโน๊ตบุค

  7. #7
    OverclockZone Member kaz007's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2008

    Default

    ไมของผมเข้าคอมได้อ่ะ
    มีวีธีแก้ครับเล่นไหม่หรือเซฟแล้วออกก็เข้าไหม่ 50%นะ ไม่แน่ใจ อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member deeperman's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    เเล้วPatchมันเเก้ปัญหาเงาได้มั้ยล่ะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member playpotonjom's Avatar
    Join Date
    29 Feb 2008

    Default

    ของผมอัพเดท เป็น 1.02 แล้วสามารถใช้เน็ทได้แล้วครับ ไปโหลด Crack ตัวใหม่มาครับ

    http://www.youtube.com/watch?v=d9NQhPg-lok

  10. #10

    Default

    Quote Originally Posted by playpotonjom View Post
    ของผมอัพเดท เป็น 1.02 แล้วสามารถใช้เน็ทได้แล้วครับ ไปโหลด Crack ตัวใหม่มาครับ

    http://www.youtube.com/watch?v=d9NQhPg-lok
    พอจะบอกวิธีแก้ให้คนอื่นได้รู้ ได้ไหมครับ

  11. #11
    OverclockZone Member deeperman's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    .....ได้ปั่ลล่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •