overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: เข้าสู่ระบบ BF2142 ไม่ได้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2008

    Default เข้าสู่ระบบ BF2142 ไม่ได้ครับ

    ทั้งๆ ที่สมัคร EA Account กับแผ่นนี้

    แผ่นแท้ด้วย

    และไอดีที่เข้าสู่ระบบเป็น ID แรกของแผ่นด้วย

    แต่เป็นแบบนี้


  2. #2
    OverclockZone Member B-cool's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    .
    ..

  3. #3
    OverclockZone Member doii's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2008

    Default

    EA ปิดแล้วไงครับ ปิดหมดทุกอย่างที่เกี่ยวกับ EA

  4. #4
    OverclockZone Member BlackMiracle's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2008

    Default

    BF2142 เค้าปิดเซิฟไปนานแล้วครับ

    ถ้าคุณเพิ่งซื้อแผ่นมาก็ขอแสดงความเสียใจด้วยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    กำ

  6. #6
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    BF2142 ปิดตั้งนานแล้วจ้ะ ปิดแบบไม่บอกล่วงหน้า ด้วย ถ้าจำไม่ผิด

    แล้ว ตอนนี้ EA thai ก็ ถูกสั่งปิดแล้วด้วย ต่อไป เซิพ ของEA ในไทย ก็คงไม่มี อีกต่อไป แล้ว

  7. #7
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    BF2142 ปิดตั้งนานแล้วจ้ะ ปิดแบบไม่บอกล่วงหน้า ด้วย ถ้าจำไม่ผิด

    แล้ว ตอนนี้ EA thai ก็ ถูกสั่งปิดแล้วด้วย ต่อไป เซิพ ของEA ในไทย ก็คงไม่มี อีกต่อไป แล้ว
    บอกล่วงหน้าเหมือนกันนะคับ พอเซิฟเริ่มมีปัญหา(ที่จริงก็มีมานนานแล้ว)หนักๆ ผมก็เข้าไปดูที่บอร์ดของ EAถึงได้ทราบว่าเค้าจะปิดเซิฟ เสียดาย BF2/2142 อ่ะโคตรชอบ ไม่อยากเล่นpbอ่ะ

  8. #8
    OverclockZone Member fist007's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2006

    Default

    ผมเพิ่งแนะนำร้านคนรู้จักใช้ลงBF2 แล้วดูมันทำดิ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2008

    Default

    ผมขอเล่นแบบออฟไลน์ก็ได้

    ผมอยากเล่น

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Jul 2008

    Default

    จริงๆ sv นอกก็เล่นได้นะ ลองถามที่นี่ดู

    http://www.gamelity.com/forum/index.php?showforum=5

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2008

    Default

    ผมต้องการเล่นแค่ออฟไลน์อย่างเดียวครับ

    ตอนนี้ ออฟไลน์ก็ยังเล่นไม่ได้เลยครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by doii View Post
    EA ปิดแล้วไงครับ ปิดหมดทุกอย่างที่เกี่ยวกับ EA
    มั่วอ่ะ เปิดแต่ EA TH ยังไงดาต้าเบส มันก็ยังอยู่ มะกันนิ? แล้วอีกอย่า ทำยังกะว่า EA ล่มจำ ไม่มี 2142 ในสารบบแล้ว

    ปล. ลองเข้าไปทาง EA มะกัน แล้วถ่ายรูปตัว CD-kay ไปครับ ไม่ก็ลองอัพแพทช์ดูครับอาจจะติด

  13. #13
    OverclockZone Member doii's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2008

    Default

    Quote Originally Posted by jajaboss View Post
    มั่วอ่ะ เปิดแต่ EA TH ยังไงดาต้าเบส มันก็ยังอยู่ มะกันนิ? แล้วอีกอย่า ทำยังกะว่า EA ล่มจำ ไม่มี 2142 ในสารบบแล้ว

    ปล. ลองเข้าไปทาง EA มะกัน แล้วถ่ายรูปตัว CD-kay ไปครับ ไม่ก็ลองอัพแพทช์ดูครับอาจจะติด
    พูดถึง ไทย ครับ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2008

    Default

    หรือผมต้องหากุญแจผี และ ยาแก้ไอ

    ปัญหาจะหายไม๊ครับ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Jul 2008

    Default

    เข้าไปถามที่เวปที่ผมส่ง link ให้อ่ะ มันเกี่ยวกับ BF โดยตรง

  16. #16
    OverclockZone Member 3M's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by mikoyan View Post
    หรือผมต้องหากุญแจผี และ ยาแก้ไอ

    ปัญหาจะหายไม๊ครับ
    เวรกำชื้อแผ่นแท้มายังต้องใช้ ยาแก้ไอ T-T T-T ลองถามร้านที่ท่านชื้อมาดูดิครับ

  17. #17
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    short cut ของเกมส์มันมีให้เลือกหนิว่าจะเล่นออฟไลน์หรือออนไลน์ ดูดีๆคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •