overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: อยากถามคับ เกี่ยวกับAM3

  1. #1
    OverclockZone Member Jesus_Angel's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2008

    Default อยากถามคับ เกี่ยวกับAM3

    AM3 จะออกเมื่อไหร่คับ
    ราคาในรุ่นกลางประมานเทาไหรคับ
    คอมเครื่องเก่าจะไห้น้องอะคับเลย
    ว่าจะรอAM3+Phenom II
    *พอดีอ่านประวัติAMDเลยตกหลุมรัก

  2. #2
    OverclockZone Member estrellas's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    ใกล้ออก มากๆ แล้วครับ (เดือนหน้า)

    แต่ว่าตอนนี้ Phenom II AM2+ ยังแรงกว่าอยู่หน่อยๆ ครับ
    Last edited by estrellas; 28 Jan 2009 at 20:53:18.

  3. #3
    OverclockZone Member tagakung's Avatar
    Join Date
    1 May 2008

    Default

    อ่า อยากดู AM3 ใส่ socket AM2+ ว่ามัน work มั้ยเนี่ย

  4. #4
    OverclockZone Member [Nz]'s Avatar
    Join Date
    14 Dec 2008

    Default

    ยกตัวอย่าง AM3 ให้ดูหน่อยจิ

  5. #5
    OverclockZone Member Jesus_Angel's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2008

    Wink

    Quote Originally Posted by [Nz] View Post
    ยกตัวอย่าง AM3 ให้ดูหน่อยจิ
    Socket AM3 มันเป็นตัวเมนบอร์ดอะคับผมก็ยังไม่รูเลยเลยถามคับ
    เพราะว่าผมจะยกเครื่องไหม่ทั้งชุดเลยอยางลองของไหม่คับ
    รูป รูป

  6. #6
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    เอา CPU AM3 มาใส่กับบอร์ด AM2+ ใช้แรม DDR2 สบายๆแรงดีครับ

    ลองแล้ว แต่เอาให้ดูไม่ได้

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  7. #7
    OverclockZone Member Jesus_Angel's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2008

    Default

    ขอบคุณคับผมอยากถามเพื่อความมั่นใจ
    คอม4คอร์เอามาทำงานคงแรงกว่าของเก่า

  8. #8
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    Quote Originally Posted by Jesus_Angel View Post
    ขอบคุณคับผมอยากถามเพื่อความมั่นใจ
    คอม4คอร์เอามาทำงานคงแรงกว่าของเก่า
    นะตอนนี้ มันขึ้นอยู่ที่โปรแกรมที่ใช้ด้วยครับ

    บางโปรแกรมมันต้องการจำนวนคอร์มากๆ
    บางโปรแกรมมันต้องการ MHz. สูงๆ

    แต่ในอนาคต เกือบทุกโปรแกรมจะต้องการจำนวนคอร์มากๆ ถึงจะทำงานเร็ว ไม่ต้องการ MHz.

  9. #9
    OverclockZone Member littlefish's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    ใกล้มาแล้วสินะ..


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •