overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: Hi5+FF เข้าแล้วเปนงี้

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jan 2009

    Default Hi5+FF เข้าแล้วเปนงี้

    เน็ต 2mb ทิ้งไว้เปน ชม.ก็อยู่แค่นี้ -*- อยากเล่นอ่ะครับ
    มานเคยเปนแล้วอยู่ดีๆก็เข้าได้ แล้วก็เปนอีก 2-3วันมานี่เปนงี้หมดคับ เวปอื่นเข้าได้อ่ะ


  2. #2
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ใช้เน็ตของอะไรนะครับ
    อาจจะมีปัญหาเรื่องการเชื่อมต่อเข้าเว็บนี้หรือเว็บต่างประเทศ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jan 2009

    Default

    true ครับ ส่วนตัวคิดว่ามีปัญหากับเวปนี้มากกว่า แต่เดี๊ยวเข้าได้เข้าไม่ได้ ไม่รุเปนไรครับ

  4. #4
    OverclockZone Member lakk's Avatar
    Join Date
    16 Dec 2008
    Location
    นวนคร-รังสิต

    Default

    ขออนุญาตเจ้าของกระทู้หน่อยนะครับ...

    ผมเล่นอินเตอร์เนตอยู่ดีๆก็มีลิงค์เข้ามาครับ 2 ลิงค์..

    http://www.shaadi.com/registration/u...g-page.php?a=1

    http://search.uhk.com/search/?s=%E5%...81%B7&l=en&t=1

    เล่นอยู่ดีๆมันจะขึ้นมาตลอดเลยครับ...

    อยากทราบว่าต้องแก้ไขอย่างไรครับ...

    ขอบคุณครับ....

  5. #5
    OverclockZone Member iLLuSioNEx's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    จ.สุพรรณบุรี

    Default

    เวลาผมโหลดบิตไปด้วย ผมจะเป็นแบบเจ้าของกระทู้เลยครับ เอิกๆ ไม่ยอมขึ้นอะไรเลย

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jan 2009

    Default

    ขุดๆๆๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •