overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ถามพี่เรื่อง Foobar ทีครับ ขอช่วยดูหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member lupin_III's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008
    Location
    หาดใหญ่บ้านเรา

    Default ถามพี่เรื่อง Foobar ทีครับ ขอช่วยดูหน่อยครับ

    ผมใช้ sound on board แล้วตั้งค่าแบบที่เห็นโพสๆกัน ทำตามเขาอะครับ
    แล้วไม่เห็นเหมือนเลยอะครับ เพราะที่ Foobar ไม่มี ASIO4ALL ช่วยดูหน่อยอะครับว่าถูกยัง



    Last edited by lupin_III; 28 Jan 2009 at 22:14:56.

  2. #2
    OverclockZone Member lupin_III's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008
    Location
    หาดใหญ่บ้านเรา

    Default

    ช่วยทีครับพี่ๆ

  3. #3
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    แตกใส่ C:\Program Files\foobar2000\components

    http://www.foobar2000.org/files/20c9...o_out_asio.zip

  4. #4
    OverclockZone Member lupin_III's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008
    Location
    หาดใหญ่บ้านเรา

    Default

    ขอบคุณครับพี่
    แต่แค่นี้หรอครับ
    แล้วผมเลือกไปที่ ASIO4ALL แล้วตอง add ไรเพิ่มไหมครับ

  5. #5
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    ตรง asio virtual device ให้ add asio4all เข้าไป

    แล้วก็ไปเลือก output decive เป็น asio : asio4all v2

  6. #6
    OverclockZone Member lupin_III's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008
    Location
    หาดใหญ่บ้านเรา

    Default

    พี่ครับ
    ทำไมเสียงมันแตกๆอะครับ
    ขอโทดที่รบกวนครับ แต่ผมไม่รู้เรื่องเลยจิง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •