overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ถามเรื่องไฟจ่ายไม่พอมีผลต่อเกมที่เล่นไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member duritz97's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2009
    Location
    รังสิต

    Default ถามเรื่องไฟจ่ายไม่พอมีผลต่อเกมที่เล่นไหมครับ

    อยากทราบอาการระบบไฟไม่พอเวลาเล่นเกมครับ
    ผมเล่นเกมแล้วมันกระตุกบ่อยๆ เครื่องมันหน่วงๆเวลาเล่นครับ
    เกี่ยวกันไหมครับ แต่ถ้าใช้งานเล่นเน็ต ดูหนัง ฟังเพลงก็ปกติไม่มีอาการเหมือนเล่นเกม
    คือผมใช้ HD4670 อยู่วันนี้เพิ่งไปเปลี่ยนตัวใหม่มา(คิดว่าเสียก็เลยเอาไปเคลมมาครับ)
    พนักงานเค้าบอกผมใช้ psu เท่าไร ไฟเต็มไหม
    ผมก็บอกไปว่า Dtech650w
    อุปกรณ์ที่มีก็
    1.HDD SATA ตัวเดียว
    2 แรม2
    3.DVD writer
    4.พัดลม80cmตัวเดียว
    5.การ์ดจอ HIS HD4670 ICEQ Turbo
    ก็มีเท่านี้ครับ เค้าบอกให้ผมลองไปเปลี่ยนไปใช้psuที่จ่ายไฟเต็มๆดู อาการก็จะหายไป

    ปล.ลองเปลี่ยนx800GTOดูกลับเล่นได้ไม่กระตุก เป็นไปได้ไหมครับที่อาการนี้เกี่ยวกับPSU

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    มีครับ วันนั้นผมเสียบไฟการ์ดจอไม่แน่น เข้าเกมส์อืดเลยครับ เพราะไฟเข้าเลี้ยงการ์ดจอไม่พอ

    พอลองเสียบๆดีๆก็เล่นได้ปรกติเลยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member rck_devil's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2007
    Location
    Smutsakhon

    Default

    จิงๆเหรอครับมันมีผลขนาดนั้นเลยเหรอครับ จขกท นี่อาการเดียวกะผมเลย 3650 คับของผมใช้PSU ติดเคสมา
    แถมไฟเลี้ยงซีพียูของผมAN68SD มีแปดพินแต่เสียบอยู่4 แล้วมันมีผลต่อการOCด้วยมั้ยคับ แนะนำPSUทีคับขอแบบสายครบๆอ่ะคับ CPU 8พิน บอร์ด24พิน แล้วการ์ดจอนี่ว่าจะถอย 3650 เดิมไปเปน 4670นี่ต่างมากมั้ยครับเล่น PES2009 เปนไงมั่งครับ

  4. #4
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    tagan 600w ก็น่าสนครับ

    หรรือ iCute 650 ก็ไน้ ราคาพอกัน 2 พันนิดๆ

  5. #5
    OverclockZone Member 11pm's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008
    Location
    ที่นี่แหละ

    Default

    สำหรับผมมีันะ

    แต่ที่สำคัญคือตับไตไส้พุงในเครื่องนี่สิ

  6. #6
    OverclockZone Member rck_devil's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2007
    Location
    Smutsakhon

    Default

    แล้วเหนมีกิ๊กกะไบท์1750นี่ไหวม่ะ ครบมั้ยครับสาย

  7. #7
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    สายไฟคงครบถ้ารุ่นใหม่ แต่วัตต์ไม่รู้เต็มป่าว

    ว่าแต่รุ่นไหนครับ ลองหาภาพใน google ดู

  8. #8
    OverclockZone Member duritz97's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2009
    Location
    รังสิต

    Default

    ขอบคุณครับ ผมคงต้องเปลี่ยนPSUด้วย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •