overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: Athlon 7750 BE ใช้กับบอร์ดตัวไหนดีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member rubbizh's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2008

    Default Athlon 7750 BE ใช้กับบอร์ดตัวไหนดีครับ

    ตามชื่อกระทู้อ่ะครับ

    คืออยากรู้ว่าใช้บอร์ดไหนดี

    GIGABYTE MA790GP-DS4H
    ASUS M3A78

    แล้วมีต้วไหนอีกบ้างอ่า


  2. #2
    Banned
    Join Date
    3 Oct 2006
    Location
    บางกะปิ

    Default

    ecs black 780g ultra

  3. #3
    OverclockZone Member JediPong's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008
    Location
    บางบัวทอง-ม.เกษตร

    Default

    ว่าแต่ 7750 be มันราคาเท่าไหร่หรอคับ

  4. #4
    OverclockZone Member chokyzzz's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2007
    Location
    สมาพันธ์ S.O.S

    Default

    Quote Originally Posted by JediPong View Post
    ว่าแต่ 7750 be มันราคาเท่าไหร่หรอคับ
    advice 3300.-
    jedi 3350.-

  5. #5
    OverclockZone Member tawincam's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    ปางกะ ปิ ตะวันนา

    Default

    GIGABYTE MA790GP-DS4H
    +1

  6. #6
    OverclockZone Member littlefish's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    GIGABYTE MA790GP-DS4H
    Quote Originally Posted by tawincam View Post
    +1
    +1..

  7. #7
    OverclockZone Member kessopha's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007
    Location
    ประชาอุทิศ

    Default

    Gigabyte Ga-ma78gm-s2h

  8. #8
    OverclockZone Member gmjew's Avatar
    Join Date
    28 Jul 2008
    Location
    108-1009 / BBC4YOU / BSCCLUB / Soft666 / ThailandTorrent

    Default

    GA - MA790FX - DS5 (rev.1.0) แพงดี

  9. #9
    Banned
    Join Date
    3 Oct 2006
    Location
    บางกะปิ

    Default

    แล้วว msi ที่ใช้ชิป 790gx ล่ะ ที่ขายที่ m & D ดีม่ะ

  10. #10
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    มาถามในกระทู้นี้เลยแล้วกันครับ สำหรับคนที่ใช้ บอร์ด INF NF570 SLI-M2-G
    จะใส่ 7750BE ได้เปล่าอะ เห็นราคา ไม่แพงเลยอยากจะเอามาไว้ในครอบคลองมัง
    ติดตรง เห็นแวบๆว่ามี L3 เหอๆเลยเกิดอาการกัว(ไม่อยากเปรี่ยนบอร์ดอะ ชอบบอร์ดตัวนี้มาก)

  11. #11
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    Quote Originally Posted by Error_Pc View Post
    มาถามในกระทู้นี้เลยแล้วกันครับ สำหรับคนที่ใช้ บอร์ด INF NF570 SLI-M2-G
    จะใส่ 7750BE ได้เปล่าอะ เห็นราคา ไม่แพงเลยอยากจะเอามาไว้ในครอบคลองมัง
    ติดตรง เห็นแวบๆว่ามี L3 เหอๆเลยเกิดอาการกัว(ไม่อยากเปรี่ยนบอร์ดอะ ชอบบอร์ดตัวนี้มาก)
    ถ้าเกิดมี BIOS ออกมารองรับก็ใส่ได้ครับ

    แต่ว่า HT-link เป็นแค่ Gen 1

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Jul 2007

    Default

    กำลังจะปลดระวาง 939 amx2 3800+ อยู่พอดีเลย
    "GIGABYTE MA790GP-DS4H" ราคากี่มากน้อยครับผม

  13. #13
    OverclockZone Member rubbizh's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by kamnank View Post
    กำลังจะปลดระวาง 939 amx2 3800+ อยู่พอดีเลย
    "GIGABYTE MA790GP-DS4H" ราคากี่มากน้อยครับผม
    GIGABYTE MA790GP-DS4H SOCKET AM2+ AMD790GX/SB750 PCIE2.0X16 /PCI-EX8 HDMI 4990

    ของjediอะครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Roby1892's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006
    Location
    ราชพฤกษ์ - นครอินทร์

    Default

    ถ้างบถึง จัด DFI 790FXB-M2RSH ไปเลยครับ

  15. #15
    OverclockZone Member katsu5894's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Roby1892 View Post
    ถ้างบถึง จัด DFI 790FXB-M2RSH ไปเลยครับ
    +1

    ว่าจะจัดตัวนี้อยู่เหมือนกัล แต่กะลัง ลังเลกับ m4a79 deluxe

    ตัวไหนดีครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •