overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: มีมั้ยครับ overclock แบบไม่ต้องใช้อุปกรณ์เสริม

  1. #1
    OverclockZone Member bodinnarak's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2006
    Location
    Live House of Blue in LAS VEGAS

    Default มีมั้ยครับ overclock แบบไม่ต้องใช้อุปกรณ์เสริม

    ตามกระทู้ที่ผมถามเรื่องเล่นเกมกระตุกอ่ะคับ พี่บอกให้ผม Overclock ก็เลยไปดูจากเว็บเห็นต้องใช้อุปกรณ์เสริม ผมควรจะโอเวอร์คล็อกประมาณไหนที่ไม่ต้องใช้อุปกรณ์ช่วยอ่ะคับ

  2. #2
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    ขอข้อมูล spec ด้วย เพราะบางรุ่น oc ไปก็ไม่ค่อยได้อะไรดีขึ้น

    บางที spec ไม่ถึง ไม่ว่าจะทำอย่างไรด็กระตุก

  3. #3
    OverclockZone Member bodinnarak's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2006
    Location
    Live House of Blue in LAS VEGAS

    Default

    โอเคคับพี่ ผมบอกทั้งเคสเลยนะคับ เมนบอร์ดบอร์ดก็ Foxconn NF4L77ASLI คับ
    การ์ดจอก็ Geforce 6200 TC
    แรมก็ Kingston 256*512
    ฮาร์ดดิส 80 GB SATA II ของ ซีเกดคับ

  4. #4
    OverclockZone Member bodinnarak's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2006
    Location
    Live House of Blue in LAS VEGAS

    Default

    พี่คับ ขอเมล์ได้มั้ยคับ

  5. #5
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    เปลี่ยนการ์ดจอเป็น 7300GT ก็เ่ล่นได้ทุกเกมส์แบบไม่กระตุกแล้ว

    6200TC นี่มันไม่ดีพอ ลากไกลแค่ใหนมันก็พอๆเดิม

    ส่วน Foxconn ตัวนี้ ไม่มีข้อมูลเลย แต่น่าจะ ปรับ oc Auto เป็น level ได้4ขั้น

    อย่างน้อยๆ ก็จะได้ประมาน 3.4-3.7 ไม่เกินนี้ เคยใช้ 945P7AA
    Last edited by battlecruiser; 28 Feb 2007 at 06:10:02.

  6. #6
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    ลืมถาม oc เป็นรึยัง แล้วถามเรื่องการปรับค่าต่างๆ หรือว่า ปรับปรุง hardware เพื่อการ oc

  7. #7
    OverclockZone Member bodinnarak's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2006
    Location
    Live House of Blue in LAS VEGAS

    Default

    พี่ถ้าผมจะใช้ Geforce 8800 GTX 2 ตัว ทำ SLi จะใช้กับบอร์ดได้มั้ยคับ ตัวที่พี่ทำลิงค์อ่ะ

  8. #8
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    Quote Originally Posted by bodinnarak View Post
    พี่ถ้าผมจะใช้ Geforce 8800 GTX 2 ตัว ทำ SLi จะใช้กับบอร์ดได้มั้ยคับ ตัวที่พี่ทำลิงค์อ่ะ
    GF 8800 ต้องอยู่บน Pci E 16x เท่านั้น

    ไม่สามารถ Sli 8x8 ได้

  9. #9
    OverclockZone Member bodinnarak's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2006
    Location
    Live House of Blue in LAS VEGAS

    Default

    ของผมเป็น PCI Express นะคับ 16x มี2ช่องด้วย จริงๆ พี่ผมว่าคุยใน M เหอะ

  10. #10
    OverclockZone Member bodinnarak's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2006
    Location
    Live House of Blue in LAS VEGAS

    Default

    ผมยัง oc ไม่เป็นอ่ะ แต่พอรู้แล้วอ่ะคับ แนะนำหน่อยก็ดี

  11. #11
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    Pci E 16x 2ช่อง แล้วเวลา sli มันวิ่ง 16เต็มๆ ทั้ง2ช่อง ???


    add มาโลด เด๋วบ่ายๆเจอกัน ตอนนี้ไปทำธุรก่อน

  12. #12
    OverclockZone Member bodinnarak's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2006
    Location
    Live House of Blue in LAS VEGAS

    Default

    ดูเมล์ตรงไหนครับ

  13. #13
    OverclockZone Member bodinnarak's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2006
    Location
    Live House of Blue in LAS VEGAS

    Default

    เจอและคับ ไว้เจอกัน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •