overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ลืมPassเข้าโน๊ตบุคทำไงครับของAcer

  1. #1
    OverclockZone Member kanin191's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2008

    Default ลืมPassเข้าโน๊ตบุคทำไงครับของAcer

    -..-ช่วยที

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2007

    Default

    พาสไรอ่ะครับ?? ไบออส หรือ วินโดว์???
    ถ้าวินโดว์ หาแผ่นพวก ควิก พีซี น่าจะมีพวก ล้างรหัสผ่านนะคับ
    ส่วนไบออส มีวิธีล้างพาสเวิร์ดเหมือนกัน ในบอร์ดพันทิพมั้ง เหมือนผมเคยเห็นอยู่ (แต่ไม่แน่ใจว่าใช้ได้รึเป่า)
    ลองหาดูครับผม

  3. #3
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    จะช่วยยังไงเนี่ย ตอนคุณตั้งผมก้อไม่อยู่ด้วยล่ะชิ

  4. #4
    OverclockZone Member kanin191's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2008

    Default

    -..-ลืมบอกคับ windows vista ง่ะ
    ผมลืมรหัสเข้า วินโดอะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member VaYo_B's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008

    Default

    ใช้ Win Vista PE เลยครับ

  6. #6
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    กำ Vista หรอ ลงใหม่ครับ โปรแกรมแก้ยังไม่ออกเลยอ่ะครับ

    หรือไม่ก้อลองไปหาใน Google ดูอ่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Oct 2007

    Default

    http://4sysops.com/archives/three-wa...dmin-password/

    ลองเอาไปทำดูครับ

    แต่ผมว่าลงwindowsใหม่น่าจะสะดวกกว่าไปนั่งทำตามวิธีในลิ้งข้างบนอีกมั้งครับ
    Last edited by ptatti; 29 Jan 2009 at 13:02:17.

  8. #8
    OverclockZone Member DeepThroath's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2007
    Location
    World Wide Open Source

    Default

    ถ้า user ที่ลืมรหัสผ่านไม่ใช่ administrator ก็ยังพอมีทางครับ คือให้ login เข้า user administrator ส่วนพาสเวิร์ดถ้าตอนลงวินโดวส์ไม่ได้ตั้งไว้ก็คือไม่มีครับ ทีนี้พอเข้าไปได้ก็ทางสะดวกให้เรา reset password แล้วครับ

  9. #9
    OverclockZone Member kanin191's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by DeepThroath View Post
    ถ้า user ที่ลืมรหัสผ่านไม่ใช่ administrator ก็ยังพอมีทางครับ คือให้ login เข้า user administrator ส่วนพาสเวิร์ดถ้าตอนลงวินโดวส์ไม่ได้ตั้งไว้ก็คือไม่มีครับ ทีนี้พอเข้าไปได้ก็ทางสะดวกให้เรา reset password แล้วครับ
    >"< มานกด ctrl+alt+delete ไม่ได้อะครับ(หน้าล็อคอิน)
    แล้ว admin มันมีแค่อันเดียวด้วยดิ เป็นวิสต้าอีก งงหนัก

  10. #10
    OverclockZone Member sandy207's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007

    Default

    เข้าทาง safe mode สิ จะเข้าเป็น admin เลย

  11. #11
    OverclockZone Member kanin191's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by sandy207 View Post
    เข้าทาง safe mode สิ จะเข้าเป็น admin เลย
    เข้า safe mode แล้วครับมันก็ ขึ้นมาให้พิม pass อีกอะครับ ยังเข้าไม่ได้อยู่ดี >"<


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •