overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ซื้อตัวปรับรอบพัดลม Akust มาได้ 3 วันพัง

  1. #1
    OverclockZone Member Phuri's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2009
    Location
    มหานคร หาดใหญ่

    Default ซื้อตัวปรับรอบพัดลม Akust มาได้ 3 วันพัง

    ใครใดมีวงจรปรับรอบพัดลมบ้าง หรือ เสนอชุดคิด

    ขอลายพริ้น+อุปกรณ์ และงบประมาณการทำด้วยจะเป็นพระคุณอย่างสูง

    (ซ่อม Akust ไม่ได้ครับ ไม่มีมิเตอร์วัด มีแต่หัวแร้ง กะ ตะกั่ว)


    หรือมียี่ห้อไหนน่าสนใจเสนอมาที

  2. #2
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    เครมไม่ได้เหรอครับ

    ใช้งานอยู่ดีๆแล้วไหม้ไปเลยเหรอครับ

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  3. #3
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    Quote Originally Posted by tor_za View Post
    เครมไม่ได้เหรอครับ

    ใช้งานอยู่ดีๆแล้วไหม้ไปเลยเหรอครับ
    มันไม่มีประกันน่ะพี่ต่อ

    อันละ 2ร้อยกว่าบาทเอง

  4. #4
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    Quote Originally Posted by Toffeecheese View Post
    มันไม่มีประกันน่ะพี่ต่อ

    อันละ 2ร้อยกว่าบาทเอง
    งืม

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  5. #5
    OverclockZone Member Phuri's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2009
    Location
    มหานคร หาดใหญ่

    Default

    ช่ายครับไม่มีประกัน เซ็งเป็ดเลย

  6. #6
    OverclockZone Member natdemo's Avatar
    Join Date
    17 Aug 2008
    Location
    bkk

    Default

    มันแค่ drop volt อย่างเดียวนิ ถึงกับต้องมีชุดคิทเลยเหรอ

    R ปรับค่าได้ตัวเดียวก็พอ

  7. #7
    OverclockZone Member Phuri's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2009
    Location
    มหานคร หาดใหญ่

    Default

    Quote Originally Posted by natdemo View Post
    มันแค่ drop volt อย่างเดียวนิ ถึงกับต้องมีชุดคิทเลยเหรอ

    R ปรับค่าได้ตัวเดียวก็พอ

    งั้นผมจะลองทำดูครับ ขอบคุณคับ

  8. #8
    OverclockZone Member natdemo's Avatar
    Join Date
    17 Aug 2008
    Location
    bkk

    Default

    พัดลม 12 นิ้วเต็มที่ก็น่าจะ 12v x 0.5a = 6w

    หา R ที่มันเกิน 6w นะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Phuri's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2009
    Location
    มหานคร หาดใหญ่

    Default

    Quote Originally Posted by natdemo View Post
    พัดลม 12 นิ้วเต็มที่ก็น่าจะ 12v x 0.5a = 6w

    หา R ที่มันเกิน 6w นะครับ
    ครับท่านกันRพัง

  10. #10
    OverclockZone Member Phuri's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2009
    Location
    มหานคร หาดใหญ่

    Default

    ว้าวววว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •