overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ทั่นใดใช้ EP43,EP45 ขอตำแนะนำด้วยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member noom9888's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2008
    Location
    อุดรธานี

    Default ทั่นใดใช้ EP43,EP45 ขอตำแนะนำด้วยคับ

    ตอนนี้ผมใช้ EP43-DS3R + E5200 อยู่คับคล็อกที่ 4.0 GHz ไม่นิ่งสักทีคับ เลยจารบกวนทั่นที่ใช้อยู่หรือเคยใช้ชุดคล้ายๆกันนี้ขอค่า Config เป็นแนวทางในการคล็อกชุดของผมด้วยคับ ขอบคุณคับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี(SUT)

    Default

    ผมก็ใช้บอร์ดตัวเดียวกันกับท่านนะ แต่ได้แค่ 419*9 เองอะe8400@3.77 1.34v ทดแรมที่ 5:6

  3. #3
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    EP43 แว่วๆ มาว่าบัส ตันแถวๆ 420 ไม่รู้จริงเท็จแค่ไหนนะครับ อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี(SUT)

    Default

    รอคนมาช่วยเหมือนกานนนน

  5. #5
    OverclockZone Member noom9888's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2008
    Location
    อุดรธานี

    Default

    ลองลากดู 4.0 GHz 320x12.5 PCI-E 100 ไฟ VCore นิผมลองเองแล้วเวอร์สุดๆ 1.575-1.581 (ในไบออส) ถึงเทส Orthos Pri9 ได้นานที่สุด 30 นาทีแล้วขึ้น Error คับ ไฟต่ำกว่านี้ตอนเทส Orthos Pri9 ไปได้ไม่กี่นาที Error เลยคับ ไฟ MCH 1.320 แรมทด 1.1 ไฟ 1.920 idle 43 Full 70 อย่างงงเลยคับ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    สู้ ๆ ได้ไวไว

  7. #7
    OverclockZone Member noom9888's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2008
    Location
    อุดรธานี

    Default

    Quote Originally Posted by aLotof View Post
    ผมก็ใช้บอร์ดตัวเดียวกันกับท่านนะ แต่ได้แค่ 419*9 เองอะe8400@3.77 1.34v ทดแรมที่ 5:6
    3.77 GHz นิทั่นนิ่งแล้วใช่ไหมคับ ยังไงผมขอ Config มาดูเป็นแนวด้วยคับ ขอบคุณคับ ผมเองก็ไม่แน่ใจว่าไฟในหมวดของ CPU ต้องปรับอะไรเพิ่มรึป่าว พวก CPU pll ประมาณนี้อ่ะคับผมใช้ Auto อย่างเดียวเลย ปรับแค่ VCore ตามที่บอกอย่างเดียวเลยคับ

  8. #8
    ekkapun's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2007
    Location
    บ.Home Max

    Default

    EP43 มันตันประมาณ 420 คับผมดันสุดๆได้ 450 เเต่nb ร้อน มาก ไม่สเถียรด้วย
    เเต่ E5200 ผมว่า เกิน 4.2 Ghz เเน่คับเพราะผมใช้ E7300 ลากได้ 4.2

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ekkapun View Post
    EP43 มันตันประมาณ 420 คับผมดันสุดๆได้ 450 เเต่nb ร้อน มาก ไม่สเถียรด้วย
    เเต่ E5200 ผมว่า เกิน 4.2 Ghz เเน่คับเพราะผมใช้ E7300 ลากได้ 4.2

    EP43 ทำยังไงให้มันลากเกิน 420 เหรอ เหนว่า 419 ก็ตันแล้วนิ

    มีเทคนิคยังไงอ่ะ

    ไปอ่าน review ใน techpowerup เขาลากบัส gig EP43-DS3R ได้สุดที่ 512 เขาทำยังไงอ่ะ

    บอร์ดจรวด P43 อีกตัวรุ่น 1600TWIN อะไรนี่หล่ะ ลากบัสกระจุย 512


    หรือว่าต้องรอ bios mo - -

  10. #10
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    Quote Originally Posted by iseenew View Post
    EP43 ทำยังไงให้มันลากเกิน 420 เหรอ เหนว่า 419 ก็ตันแล้วนิ

    มีเทคนิคยังไงอ่ะ

    ไปอ่าน review ใน techpowerup เขาลากบัส gig EP43-DS3R ได้สุดที่ 512 เขาทำยังไงอ่ะ

    บอร์ดจรวด P43 อีกตัวรุ่น 1600TWIN อะไรนี่หล่ะ ลากบัสกระจุย 512


    หรือว่าต้องรอ bios mo - -
    ขายทิ้งมาเล่น EP45-UD3x สิ ง่ายสุด
    บัส 600+ ไม่ต้องลุ้นไม่ต้องโมถ้าแรมไหวครับ อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •