overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: Windons Se7en กับ DevilMayCry4 เล่นไม่ได้ขึ้นดังนี้เป็นอะไรครับ

  1. #1
    OverclockZone Member VesPer-KiD's Avatar
    Join Date
    3 May 2008
    Location
    LampanG & Chiang Mai

    Cool Windons Se7en กับ DevilMayCry4 เล่นไม่ได้ขึ้นดังนี้เป็นอะไรครับ



    เป็นอะไรครับ

  2. #2
    OverclockZone Member VesPer-KiD's Avatar
    Join Date
    3 May 2008
    Location
    LampanG & Chiang Mai

    Default

    UAC ในวิ7 ปิดตรงไหนครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Dec 2007

    Default

    ท่าน ลง Direct X ใหม่ จ้า รับรองหายจ้า
    เอาตัวใหม่ สุด ๆ เลยนะ เล่นได้ ล้านเปอร์เซ้นต์

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Oct 2007
    Location
    ใกล้เสรี สุขุมวิท 103

    Default

    คงจะเป็น direct x หน่ะครับ

    ลองหาโหลดมาลงดู แต่ไม่แน่ใจว่า 9.0c หรือ 10

  5. #5
    OverclockZone Member VesPer-KiD's Avatar
    Join Date
    3 May 2008
    Location
    LampanG & Chiang Mai

    Default

    Quote Originally Posted by suwit2 View Post
    ท่าน ลง Direct X ใหม่ จ้า รับรองหายจ้า
    เอาตัวใหม่ สุด ๆ เลยนะ เล่นได้ ล้านเปอร์เซ้นต์
    ใหม่พออะเปล่า

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Dec 2007

    Default

    ดูวันที่ครับ เป็นที่Direct x แน่นอน ล้าน% ครับ ลองทำดูก่อนแล้วค่อย ตอบก็ได้จ๊ะ รับรองเห็นผล

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Dec 2007

    Default

    โหลดของเดือน มกราคม 2552 หรือ ธันวาคม 2551 นะครับที่เวป ไมโครซอฟท์
    ตัวนี้เป็ฯตัวควบคุม เกี่ยวกับ จอย สติ๊ก

  8. #8
    OverclockZone Member VesPer-KiD's Avatar
    Join Date
    3 May 2008
    Location
    LampanG & Chiang Mai

    Default

    DirectX 11 น่าจะ คลุ้มทั้งหมด แล้วไม่ใช่

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Dec 2007

    Default

    สุดท้ายแล้วท่าน ไม่คลุมครับ 11 ก็ของ 11 9.0c ตัวสุดท้ายของ ธันวา หรือมกรา
    ส่วน 10 ก็อันเดียวกัน 9.0c เพราะมันมาด้วยกัน

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by VesPer-KiD View Post
    DirectX 11 น่าจะ คลุ้มทั้งหมด แล้วไม่ใช่

    DirectX 11 มันมาพร้อมกับ win7 แต่การ์ดจอท่านรองรับ DirectX 11 หรือเปล่าล่ะครับ??

    แล้วเกมที่ท่านเล่นมันรองรับหรือรู้จัก DirectX 11 หรือเปล่าก็ไม่รู้เพราะ 11 มันใหม่เกิน

    ส่วนวิธีแก้ก็ทำตาม rep. บนๆ

  11. #11
    OverclockZone Member VesPer-KiD's Avatar
    Join Date
    3 May 2008
    Location
    LampanG & Chiang Mai

    Default

    Quote Originally Posted by mirc View Post
    DirectX 11 มันมาพร้อมกับ win7 แต่การ์ดจอท่านรองรับ DirectX 11 หรือเปล่าล่ะครับ??

    แล้วเกมที่ท่านเล่นมันรองรับหรือรู้จัก DirectX 11 หรือเปล่าก็ไม่รู้เพราะ 11 มันใหม่เกิน

    ส่วนวิธีแก้ก็ทำตาม rep. บนๆ
    เก๊ก แล้ว นึกว่าถ้ามี 11 รุ่นเก่า จะมีติดมา

  12. #12
    OverclockZone Member UnderoatZ's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2008
    Location
    สุพรรณบุรี to ดาวคะนอง

    Default

    ตอนลง 7 ใหม่ๆ ผมก็โหลด DX10 ตัวล่าสุดมา ลงได้ทุกเกมยังไม่มีปัญหาครับ รวมทั้ง DMC4 ด้วยจ๊ะ

  13. #13
    OverclockZone Member championrpg's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    หาไฟล์ที่มันบอกไม่เจอไปไว้ในที่เดียวกับ exe เกมคับ

  14. #14
    OverclockZone Member VesPer-KiD's Avatar
    Join Date
    3 May 2008
    Location
    LampanG & Chiang Mai

    Default

    ได้แล้วครับ ลงไดเรก แบบ ออนไลท์ มันโหลดของทุกดือนมาเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •