overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: CCC8.12 ปรับรอบพัดลมตรงไหนครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2008

    Smile CCC8.12 ปรับรอบพัดลมตรงไหนครับ

    เพิ่งจะโหลด 8.12 มาลงครับ เห็นว่าปรับรอบพัดลมได้ใน CCC แต่หาตรงไหนไม่เจอ

    ไม่อยากไปทำแบบในกะทู้ปักหมุด อ่าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ใช้rivartunerปรับก็ได้ครับง่ายดี

  3. #3
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    Quote Originally Posted by ohm27 View Post
    ใช้rivartunerปรับก็ได้ครับง่ายดี
    +1

  4. #4
    OverclockZone Member sunshineza's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2008
    Location
    NaKhOnSaWaN [Ns.]

    Default

    ถูก
    *-*

  5. #5
    OverclockZone Member MSI's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2008
    Location
    เมืองแห่งดอกบัวงาม แม่น้ำสองสี มีปลาแซบหลาย (สุดเขตชายแดน อิอิ)

    Default

    ใช้ Riva ก็ได้ครับง่ายดี

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=230977

  6. #6
    OverclockZone Member amed's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    8.12 ไม่มี 8.6 มี ใช้อยู่

  7. #7
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    8.2 ไม่มีปรับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2008

    Default

    ขอบคุณครับ

  9. #9
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    ATI Overdrive ใน Catalyst Control Center


    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  10. #10

    Default

    8.12 ปรับง่ายสุดเลยครับ ตรงโหมด Overdrive อ่ะครับ ลากเอาเลย อิอิ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by tor_za View Post
    ATI Overdrive ใน Catalyst Control Center

    ของผมไม่มี ATI Overdrive หน่ะครับ งง
    รูป รูป
    Last edited by Ares01; 3 Feb 2009 at 23:34:21.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •