overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: โมเด็มฟรี

  1. #1
    OverclockZone Member alexaob's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008

    Default โมเด็มฟรี

    ของTOTมีต่อได้2เครื่องพร้อมกันครับ.สายแลนกับสายUSB.สายแลนผมต่อเข้าเครื่อง1ไปแล้ว.
    ทีนี้สายUSBมันสั้นจะต่อเข้าอีกห้องหนึ่งประมาณ15เมตร.มีวิธีต่อให้มันยาวไหมครับ.ถ้ามี15เมตรนี่เท่าไรครับ..

  2. #2
    OverclockZone Member ootpang's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ข้างๆเซเบอร์จัง

    Default

    ผม เจอ 10 เมตร 250 บาท ผมอยู่พิดโลก อ่ะนะ

  3. #3
    OverclockZone Member alexaob's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008

    Default

    หัวมันเป็นแบบ.ด้านเข้าคอมเป็นUSBด้านเข้าโมเด็มเป็นหัวคล้ายๆเสียบเครื่องปริ้นครับ.

  4. #4
    OverclockZone Member SEnzoP's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2008
    Location
    Mahasarakham

    Default

    หาสายเอาไว้ต่อ USB มาใช้ หรือไม่ก็ซื้อ Hub มาใช้เลยก็ได้นะ

  5. #5
    OverclockZone Member alexaob's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008

    Default

    มันน่าจะมีสายยาวๆหรือตัวสำหรับต่อสายให้ยาวๆขายเนอะ.

  6. #6
    OverclockZone Member heroin's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007
    Location
    Surat-thani

    Default

    หา hub มา 1 ตัว 4 port ก็พอ ใช้สายเเลนต่อจากโมเด็มเข้า hub ใช้เเลนต่อ คอมตัวละเส้นเข้า hub อนาคตต่อเพิ่มได้อีก 2 เดินสายเเลนอย่างเดียว

    น่าจะดีกว่าซื้อสาย usb ยาวๆมาเพื่อต่อกับคมอีกตัวมา modem

  7. #7
    OverclockZone Member alexaob's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008

    Default

    THANK

  8. #8
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    มันจะใช้ได้พร้อมกันเหรอครับ USB กับ LAN นิ

    หากผมว่าลงทุนที่เดียวสายแลนทั้งระบบดีกว่า แน่นอนกว่าเยอะครับ ซื้อสวิตชิงใส่แถมยังขยายเครื่องได้อีกในอนาคตอีก หากจะเล่นไร้สายก็ไปซื้อ Router ไร้สายมาใส่ก็ดีอีกแบบ

    สาย USB เกิน 10 เมตรก็ส่งไม่ได้แล้ว ต้องเอา Hub USB Repeat อีกที่ กินไฟอีก

  9. #9

    Default

    ซื้อ Switch Hub ดีกว่าครับ มันจัดการเน็ตให้ด้วย ไม่แย่งกาน 500กว่าบาทครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Jan 2008

    Default

    ก็เอาสาย USB ต่อเข้า com เครื่องที่ใกล้ดิ แล้วลากสาย lan ไปหาเครื่องที่ไกล สาย lan ยาวหาง่ายกว่า

  11. #11
    OverclockZone Member alexaob's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by teerapon_m View Post
    ก็เอาสาย USB ต่อเข้า com เครื่องที่ใกล้ดิ แล้วลากสาย lan ไปหาเครื่องที่ไกล สาย lan ยาวหาง่ายกว่า
    อืม.thank.ๆๆ

  12. #12
    mohan's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2007
    Location
    หาดใหญ่

    Default

    Quote Originally Posted by คิม View Post
    มันจะใช้ได้พร้อมกันเหรอครับ USB กับ LAN นิ

    หากผมว่าลงทุนที่เดียวสายแลนทั้งระบบดีกว่า แน่นอนกว่าเยอะครับ ซื้อสวิตชิงใส่แถมยังขยายเครื่องได้อีกในอนาคตอีก หากจะเล่นไร้สายก็ไปซื้อ Router ไร้สายมาใส่ก็ดีอีกแบบ

    สาย USB เกิน 10 เมตรก็ส่งไม่ได้แล้ว ต้องเอา Hub USB Repeat อีกที่ กินไฟอีก
    ของผมโมเด็ม TOT รุ่นที่มันให้มา(มี2พอร์ต USB กะ LAN) เครื่องผมใช้แบบ USB ครับ ส่วนสายแลนผมเอามาเสียบกะโน๊ตบุ๊คเวลาเพื่อนมันมาเล่นเกมส์ สรุปว่าใช้พร้อมๆกันได้ครับ

  13. #13
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    เครื่องUSB จะได้ แลนจำลอง มา1อัน

    เคยใช้แบบนี้เหมือนกันครับ แต่ปัญหาคือ เล่นเกมส์แลนกันมันหนืดๆ หรือดึงไฟล์ข้ามกัน รอเป็นชาติ

    เลยไปซื้อสวิตช์5พอร์ท สายแลน หมดไปประมาณ700.-
    เร็วขึ้นผิดหูผิดตา

  14. #14
    OverclockZone Member alexaob's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008

    Default

    อ้าว.พอลองเสียบพร้อมUSBใช้ไม่ได้ซะงั้น.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •