overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: มีใครลง Point blank แล้วเล่นไม่ได้บ้าง

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default มีใครลง Point blank แล้วเล่นไม่ได้บ้าง

    ของผมมันขึ้นว่า


    ไม่สามารถใช้งานเน็ตเวริกได้ กรุณาตั้งค่าอนุญาติ Point Blank ที่ไฟวอร์ของคุณ

    แล้วประโยคต่อมาก็คือ Could not initialize interfaces Termination"

    Spec
    AMd 64x2 4000+
    Mainboard Asrock alivenf6g-vsta
    Vga Spark 7300 Gt

    Windows Skz Sp3

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    ช่วยหน่อยคร้าบ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    ไม่มีใครเป็นเหมือนผมเลยหรอ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    ช่วยหน่อยครับไม่มีใครเป็นเลยหรอ

  5. #5
    OverclockZone Member BlueSenior's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by d1vinity View Post
    ของผมมันขึ้นว่า


    ไม่สามารถใช้งานเน็ตเวริกได้ กรุณาตั้งค่าอนุญาติ Point Blank ที่ไฟวอร์ของคุณ

    แล้วประโยคต่อมาก็คือ Could not initialize interfaces Termination"

    Spec
    AMd 64x2 4000+
    Mainboard Asrock alivenf6g-vsta
    Vga Spark 7300 Gt

    Windows Skz Sp3
    โอ เสปกเดียวกันเป๊ะเลย

    แต่ของผมเป็น vista ultimate 64bit

    เล่นได้ไม่มีปัญหา

  6. #6
    OverclockZone Member ScryptZ's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    ผมก็เป็น ปิดไฟร์วอลล์ ปิดแอนตี้ไวรัส ก็ไม่หายลงใหม่ก็ไม่หาย งงชีวิต

    ใช้ window sp3 สเปคเครื่องไม่น่าใช่ปัญหา ถ้าแก้ไขได้ยังไงวานบอกกันด้วย

  7. #7
    OverclockZone Member onoapple's Avatar
    Join Date
    15 May 2008
    Location
    http://s2.travian.asia

    Default

    เดาเลยนะ เป็นที่ XP sp3

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2008

    Default

    Quote Originally Posted by BlueSenior View Post
    โอ เสปกเดียวกันเป๊ะเลย

    แต่ของผมเป็น vista ultimate 64bit

    เล่นได้ไม่มีปัญหา
    ทำยังไงก็ยังเล่นไม่ได้

    copy gamegard แล้วก็ยังไม่ได้

  9. #9
    OverclockZone Member babyice26's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by onoapple View Post
    เดาเลยนะ เป็นที่ XP sp3
    ผมว่าไม่เกี่ยวนะ เพราะผมใข้ sp3 เหมือนกันก็เล่นได้ปกติ ลองเปิด firewall ก่อนครับ แล้ว

    Uniinstall ออกก่อน รีสตาร์ 1 ครั้ง แล้วลองลงใหม่ ระหว่างนี้เครื่องท่านมีแอนตี้ไวรัสใด ๆ ก็ปิดซะ

    อย่าให้เหลือ น่าจะเล่นได้แล้วนะครับ ลองดูครับ ขอให้โชคดี

  10. #10
    OverclockZone Member tonsexy's Avatar
    Join Date
    16 Dec 2007
    Location
    ห้วยขวาง

    Default

    ผมก็เล่นไม่ได้

    ผมใช้ vista NVIDIA EDITION อ่าคับ เป็นเพราะไรไม่รู้

  11. #11
    OverclockZone Member armaku's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2008

    Default

    โปรแกรมแอนตี้ไวรัส บลอคไว้หรือป่าวครับ

  12. #12
    OverclockZone Member w1tsanu's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2011
    Location
    bkk

    Default

    ช่วยหน่อครับผมเล่นpbไม่ได้

    มันชึ้นว่า
    ไม่สามารถเข้าเกมส์ได้ต้องใช้InternetExplorer6.0(IE6.0)ขึ้นไปเท่านั้นจึงจะสามารถเข้าเกมส์ได้ค่ะ


    ขอโทษนะครับอ่านลำบากหน่อย
    ปุ่มspacebarพัง

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Oct 2011

    Default

    Quote Originally Posted by ScryptZ View Post
    ผมก็เป็น ปิดไฟร์วอลล์ ปิดแอนตี้ไวรัส ก็ไม่หายลงใหม่ก็ไม่หาย งงชีวิต

    ใช้ window sp3 สเปคเครื่องไม่น่าใช่ปัญหา ถ้าแก้ไขได้ยังไงวานบอกกันด้วย
    เข้ามาว่าจะไม่ตอบ แต่ตอบเพราะนม 555+


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •