overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ทำไมผมเข้า Gear of war แล้วขึ้นงี้ มีรูปคับ

  1. #1
    OverclockZone Member kanllable's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2008

    Default ทำไมผมเข้า Gear of war แล้วขึ้นงี้ มีรูปคับ



    ตอนแรกเล่นได้
    แต่ไม่ได้เข้าไปเล่นหลายวันพอมาเข้าก็ขึ้นงี้เลย
    มันเป็นไรหว่า

  2. #2
    OverclockZone Member september07's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2008

    Default

    ปัญหาเดียวกันครับ

    เป็นที่ไรหว่า เมื่อวานยังเล่นได้ปกติๆอยู่เลย - -

  3. #3
    OverclockZone Member kanllable's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2008

    Default

    เหอๆๆนั้นจิๆ
    ใครรุ้บ้างง

  4. #4
    OverclockZone Member ruxky's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    ไปอัพเดตวินโดส์แล้วโดนวางยาหรือเปล่า

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jan 2009

    Default

    น่าจะเป็นอย่างนั้นครับ ผมเองก็เปิดไม่ได้เหมือนกัน เหอๆๆ

  6. #6
    OverclockZone Member assassin's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2008
    Location
    ลาดพร้าว64

    Default

    ขอถามด้วยละกัน ของผมเล่นไปเล่นมาเซฟเกมหาย ผมเลิกเล่นเลย

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Dec 2008

    Default

    เปนเหมือนกันเรย

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Oct 2008

    Default

    ปัญหานี่เป็นกันทั้วโลกเลยอ่ะครับ

    แต่มีวิธีแก้ง่ายๆไปก่อนนะครับ รอแพทแก้ไขออกมาอีกที

    ให้ทำการเปลี่ยนเวลาที่เครื่อง จากปี 2009 ไปเป็นปี 2006 ก็สามารถเข้าเล่นได้ตามปกติแล้วครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Dec 2008

    Default

    ตั้งได้ละคับแต่ยังไม่ได้ลอง

  10. #10
    OverclockZone Member vissarud's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2006

    Default

    ง่ายๆสั้นๆ
    ผมก็เป็น
    อิๆ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Dec 2008

    Default

    เล่นได้แร้วครับ ต้องปรับเวลาเครื่องเป็น ปี 2006 จิงๆ แหละ ^^


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •