overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: S42เปลี่ยนอุปกรณ์อะไรเองได้บ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Aug 2008
    Location
    สงขลา

    Smile S42เปลี่ยนอุปกรณ์อะไรเองได้บ้างครับ

    คือถ้าใช้ไปซัก 2-3 ปีแล้วต้องการเปลี่ยนอุปกรณ์ใหม่เองจะเปลี่ยนอะไรได้มั่งครับ

    ที่คาดว่าอาจจะเปลี่ยนคือพวก การ์ดจอ แรม ซีพียู น่ะครับ

    รบกวนช่วยตอบด้วยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member stroumphs's Avatar
    Join Date
    12 May 2008

    Default

    เปลี่ยน แรม cpu ฮาร์ดดิส ได้ครับ แต่การ์ดจอเปลี่ยนไม่ได้

  3. #3
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    ตามนั้น แต่ CPU เปลี่ยนยากนิด สมควร เพิ่มแรม แต่ s42 ซื้อมา น่าจะติด 4g อยุ่แล้วนิ

    ถ้าจะเปลี่ยน CPU เปลี่ยน ซิลิโคนใหม่ด้วยเลย ก็ดีนะ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Aug 2008
    Location
    สงขลา

    Default

    แล้วแรมนี่เปลี่ยนเป็น DDR3 ได้หรือเปล่าครับ?

  5. #5
    OverclockZone Member sakurasong's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2008

    Default

    เปลี่ยนเป็น DDR3 ไม่ได้ครับ
    เพราะ ขาใส่ไม่ไม่ตรงกับ DDR3 ใส่ DDR2 ได้เท่านั้น

  6. #6
    OverclockZone Member 12345678910's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Gunch View Post
    แล้วแรมนี่เปลี่ยนเป็น DDR3 ได้หรือเปล่าครับ?
    ใส่ได้สูงสุดddr2 บัส800

  7. #7
    OverclockZone Member thefast's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2008
    Location
    ฉะเชิงเทรา , ชลบุรี , บางนา

    Default

    TurBo MEM ด้วยยยยย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •