overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: มองหา Router มาโหลด Bit โดยไม่ต้องเปิดคอมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member woohoo's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007
    Location
    Tak,Thailand

    Default มองหา Router มาโหลด Bit โดยไม่ต้องเปิดคอมครับ

    ผมกำลังหา Router มาโหลด บิต ครับ ต้องการที่มี USB จะได้ต่อ HDD ด้วยเวลาโหลดจะได้ไม่ต้องเปิดคอม
    ที่ลองดู ๆ ตามเว็บเห็นมีของ ASUS , PCi
    ช่วยแนะนำด้วยนะครับ ว่าตัวไหนน่าสนใจแล้วคุ้มไหมเพราะปกติผมเปิดเครื่องทั้งวันอยู่อ่ะครับ เหอ ๆ
    แล้วใช้ Router ต่อกับ HDD โหลดจะดีไหมครับ
    เน็ทที่บ้าน 2Mbps TOT



    อยากประหยัดเงินค่าไฟ รักษาอายุการใช้งานคอมด้วย

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    Asus กับ PCI รุ่นแรกๆ จะใช้ HDD แบบ NTFS ไม่ได้ จะโหลดไฟล์ที่ขนาดใหญ่เกิน 4 GB ไม่ได้

    แต่ PCI รุ่นใหม่ล่าสุดรุ่นสีขาว N น่าจะแก้ไขแล้วนะ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2006
    Location
    ไทย

    Default

    งบประมาณเท่าไรครับ แนะนำ เป็น box load bit ดีกว่านะครับ ต่อเข้า router ตัวเก่าของเราครับ

    เช่น http://www.sys2u.com/product.php?Pro...0080716-212742

    ตัวอื่นก็มีนะครับลองชมใน web

    ยินดีช่วยเหลือ อุ้ม 085 110 1118 รับวางระบบ

  4. #4
    OverclockZone Member Rabbit fire's Avatar
    Join Date
    28 Jul 2007
    Location
    EARTH

    Default

    Quote Originally Posted by aumsza View Post
    งบประมาณเท่าไรครับ แนะนำ เป็น box load bit ดีกว่านะครับ ต่อเข้า router ตัวเก่าของเราครับ

    เช่น http://www.sys2u.com/product.php?Pro...0080716-212742

    ตัวอื่นก็มีนะครับลองชมใน web

    ยินดีช่วยเหลือ อุ้ม 085 110 1118 รับวางระบบ

    ตามนั้นเลยครับ ถ้าเน้นโหลดบ่อยๆนานๆ ประหยัดไฟดีด้วย

    อ่อ... เผื่อต้องการอุปกรณ์เสริมสำหรับเก็บข้อมูล ลองแวะมาดูได้ครับ

    http://forums.overclockzone.com/foru...=375409&page=2


  5. #5
    OverclockZone Member woohoo's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007
    Location
    Tak,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by aumsza View Post
    งบประมาณเท่าไรครับ แนะนำ เป็น box load bit ดีกว่านะครับ ต่อเข้า router ตัวเก่าของเราครับ

    เช่น http://www.sys2u.com/product.php?Pro...0080716-212742

    ตัวอื่นก็มีนะครับลองชมใน web

    ยินดีช่วยเหลือ อุ้ม 085 110 1118 รับวางระบบ
    ขอบคุณมากเลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Jan 2009

    Default

    วิถีการต่อยุ่งยากไหมคับ มีคู่มือไทยบอกป่าว ใช้กับ modem แถมมากับ net ได้ไหมเนี่ย

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2006
    Location
    ไทย

    Default

    เป็น NAS แบบประหยัดครับ ต้องการ 1 port Lan ครับ ต่อเข้า router ที่แถมมาได้เลยครับ(ถ้ามี port เดียวก็หา switch มาต่อนะครับ)

    ยินดีช่วยเหลือ อุ้ม 085 110 1118 รับวางระบบ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •