overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member skunkslazy's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2011

    Default ช่วยผมหาสาเหตุหน่อยครับ

    ผมเล่นเกมส์ cod bo4 แล้วชอบค้าง เลยอยากทราบว่าที่ค้างเพราะผมไป oc มั้ยครับหรือค้างเพราะเกมส์อยู่แล้ว ผมปรับ oc อย่างนี้ครับ cpu frequency 4GHz cpu volt 1.4v Fixed voltage 1.4v ผมใช้
    cpu 2700x
    m/b x470taichi
    vga 2080
    Ram aorus 3200

  2. #2
    OverclockZone Member thisismee1's Avatar
    Join Date
    31 Mar 2011
    Location
    เดอะมอลล์บางกะปิ ถนนลาดพร้าว

    Default

    ลองเล่นเดิม ๆ แบบไม่ oc ดูครับว่า มีอาการมั้ย

    เกมแท้รึป่าว


  3. #3
    OverclockZone Member swordmanx's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2011

    Default

    2700x @ 4.0 ghz
    ไม่น่าจะต้องใช้ไฟถึง 1.4 นะครับ
    ผมเคยใช้ 2700x ใช้ไฟ 1.2xx

    Quote Originally Posted by skunkslazy View Post
    ผมเล่นเกมส์ cod bo4 แล้วชอบค้าง เลยอยากทราบว่าที่ค้างเพราะผมไป oc มั้ยครับหรือค้างเพราะเกมส์อยู่แล้ว ผมปรับ oc อย่างนี้ครับ cpu frequency 4GHz cpu volt 1.4v Fixed voltage 1.4v ผมใช้
    cpu 2700x
    m/b x470taichi
    vga 2080
    Ram aorus 3200

  4. #4
    OverclockZone Member MooNoiOCZ's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2014

    Default

    Quote Originally Posted by swordmanx View Post
    2700x @ 4.0 ghz
    ไม่น่าจะต้องใช้ไฟถึง 1.4 นะครับ
    ผมเคยใช้ 2700x ใช้ไฟ 1.2xx
    เห็นตามเลย 4.0GHz. นี่ไฟไม่น่าเกิน 1.275v ยิ่งบอร์ดX470 Taichi ด้วย
    ลองลดไฟ vcore เป็น 1.300v ดูก่อน ใช้ซิ้งค์ที่มาในกล่องหรือเปล่า ไฟ1.400v อาจร้อนเกินได้

    แรมได้OC ด้วยมั้ย

  5. #5
    OverclockZone Member best0032001's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ลอง auto เดิมๆให้หมดก่อน

  6. #6
    OverclockZone Member good11's Avatar
    Join Date
    13 Apr 2012
    Location
    Infractions : 1/1 (2)

    Default

    ใช้ซิ้งอะไรครับ อุณหภูมิสูงก็ทำให้ ค้างได้นะครับ มันตัดป้องกันตัวเอง
    ลองเช็คอย่าให้เกิน 80 องศา ค่อยๆเช็คทีละอย่าง แบบเพื่อนๆว่าครับ

  7. #7
    OverclockZone Member skunkslazy's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2011

    Default

    ได้ครับ เกมแท้ครับ

    - - - Updated - - -

    ได้ครับ เดี๊ยวผมลองไปปรับไฟครับ ขอบคุณนะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member skunkslazy's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2011

    Default

    ซิ้งค์ที่แถมมาเลยครับ แรม oc เป็น 3200 เท่าตัวแรมเลยครับ

    - - - Updated - - -

    ได้ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •