overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ถามว่าท่าเราเล่นเกมออนไลใช้ windows 64bit จะดีไหม

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Jan 2009

    Default ถามว่าท่าเราเล่นเกมออนไลใช้ windows 64bit จะดีไหม

    คือผมกำลังตัดสินใจที่จะลงวินโด้ 64bit อยากจะทราบว่าถ้าลงแล้วมีผลกับเกมไหมครับ เกมที่ผมเล่นเป็นพวกเกมออนไล แล้วก็เกม pc ช่วยบอกด้วยนะ

  2. #2
    OverclockZone Member championrpg's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    ปรกติจะเล่นได้ทุกเกม แต่มีบางเกมที่ใช้ game guard บางตัวจะเล่นไม่ได้คั

  3. #3
    OverclockZone Member Pardon's Avatar
    Join Date
    31 Jan 2009
    Location
    Bangkok

    Default

    เกมที่รองรับมีอยู่ทั่วไปนะ
    ขึ้นอยู่กับเอาไปเล่นเกมออลไลแนวไหน
    เกมจากAsiasoft บางตัวต้องใช้พวก โปรแกรมเสริมเข้าช่วยนะ ถึงจะ run ได้
    ประมาณว่าเข้าเกมผ่าน crack เป็นต้น
    64bit ใส่ RAM ได้เยอะ มันเหาะกับเล่นเกมกล่องน่ะ
    แล้วบางเกมที่สนับสนุน DirectX10 และ 64bit
    อย่าง Crysis และ FarCry 2 มันจะ มันจะมีตัว run เกมแยกจากแบบ 32 bit ด้วย
    เล่นเกมที่บอก แบบ 64bit เล่นลื่นกว่า 32bitเสียอีก เอาไปเล่นonlineก็พริ้วดี
    Last edited by Pardon; 31 Jan 2009 at 14:01:25.

  4. #4
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ไม่เหมาะครับ
    เพราะบางโปรเเกรมมันรันเเค่ Win32 เท่านั้นเอง
    อยากจะเล่น 64bit ต้องไปวิสต้า 64 ครับ
    เพราะ XP ไม่มีจำลอง WOW

  5. #5
    OverclockZone Member championrpg's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by bunyawat View Post
    ไม่เหมาะครับ
    เพราะบางโปรเเกรมมันรันเเค่ Win32 เท่านั้นเอง
    อยากจะเล่น 64bit ต้องไปวิสต้า 64 ครับ
    เพราะ XP ไม่มีจำลอง WOW
    ยังไงนั่น

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ผมก็ใช้ 64 บิท และเล่นได้ทุกเกมที่ผมเล่นไม่ต่างจาก 32 บิท

  7. #7
    OverclockZone Member ZaKaChI's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by HUNT2HUNT View Post
    ผมก็ใช้ 64 บิท และเล่นได้ทุกเกมที่ผมเล่นไม่ต่างจาก 32 บิท
    ขุดมาเพื่อ สิ่งนี้!!!! ^^

  8. #8
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    เล่นเเล้วไม่ได้เร็วขึ้นเต่อย่างใด

    เหมือนเดิมครับ
    บางเกมส์ผมลงเเล้วกระตุกกว่า 32 bit ด้วยซ้ำ
    เเรม 2 GB ก็เพียงพอสำหรับเล่นเกมส์
    ว่าเเต่จะขุดขึ้นมาทำไมนี่ ...


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •