overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member bankmer's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2017

    Default ขอถามวิธีเซทให้ใช้เนตในvmwareทีคับเข้าไปแล้วใช้ไม่ได้

    ใช้เลนคอนเนตCapture.PNG มันขึ้นแบบนี้แก้ยังไงดีคับ windowxp

  2. #2
    sonamka's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2010
    Location
    บางกะปิ

    Default

    VMware workstation
    settings > network adapter > NAT

  3. #3
    OverclockZone Member bankmer's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2017

    Default

    เลือกแล้วคับเนตไม่มาอยู่ดีคับ

  4. #4
    OverclockZone Member bankmer's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2017

    Default

    netvm.PNGnetvm.PNG natตัวนี้ปะคับ

  5. #5
    OverclockZone Member jonenike's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    โคราช

    Default

    NAT ผมก็เซตไม่เป็น เคยแต่เซต bridged ไม่ก็ host-only แต่ bridge น่าจะง่ายกว่า โดยบริดเข้ากับแลน Host ( เครื่องจริง )
    แล้วไปตั้ง ip ของเกสให้อยู่วงเดียวกับ Host ใส่ gateway , dns เหมือน Host

  6. #6
    OverclockZone Member bankmer's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2017

    Default

    ไปตั้งตรงไหนหรอคับช่วยแนะนำทีคับ

  7. #7
    OverclockZone Member bankmer's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2017

    Default

    ได้ละคับขอบคุณมากทุกท่าน สงสั้ยm/bผมไม่ลองรับxp พอลง7 ได้เฉยๆเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •