overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ทำไม 3D mark เทสที่ 1280x1024 ไม่ได้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member iamangels's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2008

    Default ทำไม 3D mark เทสที่ 1280x1024 ไม่ได้ครับ

    ทำไม 3D mark เทสที่ 1280x1024 ไม่ได้ครับ
    มันได้แค่ 1280x768 แล้วก็ข้ามไปที่ 1440x900 ใครก็ได้ช่วยบอกที ตอนนี้ลง hotfix ไปแล้ว

    CPU-Z



    GPU-Z



    3D Mark 06



    GO


  2. #2
    OverclockZone Member iamangels's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2008

    Default

    มาขุดครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Farrell's Avatar
    Join Date
    18 May 2008
    Location
    261 ม.10 ต.บ้านหว้า อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40000

    Default

    เป็นที่จอป่ะครับ..รอท่านอื่นดีกว่า

  4. #4
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    ท่านใช้จอ Y นี่คับ

  5. #5
    OverclockZone Member iamangels's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2008

    Default

    ช่ายครับ แล้วจอ y เทส ที่ 1280*1024 ไม่ได้ หรือครับ

  6. #6
    OverclockZone Member iamangels's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2008

    Default

    ทำไง ดี

  7. #7
    ps000000
    Guest

    Default

    จอเล็กไป เปลี่ยนจอที่มี PIXEL ความสูง มากกว่า 1024

  8. #8
    OverclockZone Member iamangels's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2008

    Default

    ขอบคุณครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •