overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: อยากถามเกี่ยวกับ E7200

  1. #1
    OverclockZone Member jardekdee's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009

    Default อยากถามเกี่ยวกับ E7200

    คือว่าผมใช่ cpu e7200 แต่พอผมไป properties ที่ my com
    เพื่อจะดูว่าสปีด Cpu อยู่ที่เท่าไร่ มันก็ ขึ้นว่า 2.53 GHz และ 1.68 GHz
    ผมสงสัยว่า คอร์ 2 มันต้องโชว์ค่าเท่ากันไม่ใช่หรือ ขอคุนมากสำหรับคนแก้ปัญหาให้ผม
    ผมทำมาหลายอย่างแล้ว เช่น ลงโปรแกรมใหม่ ฯลฯ

  2. #2
    OverclockZone Member salamando's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2008

    Default

    ปิด C1E ยังอะครับ

  3. #3

  4. #4
    ekkapun's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2007
    Location
    บ.Home Max

    Default

    คำถาม ที่ถามกันมากที่สุด

  5. #5
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    Quote Originally Posted by ekkapun View Post
    คำถาม ที่ถามกันมากที่สุด
    งั้นผมจะถามคำถามที่ไม่มีใครเคยถาม...

    ทำยังไงท่านถึงจะเอา Q6600 มาแลก E7300 ผมโดยไม่ต้องเพิ่มตังครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    Quote Originally Posted by amcrew View Post
    งั้นผมจะถามคำถามที่ไม่มีใครเคยถาม...

    ทำยังไงท่านถึงจะเอา Q6600 มาแลก E7300 ผมโดยไม่ต้องเพิ่มตังครับ
    ปล้้นสิครับ...อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member panda_exterme's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เข้า BIOS แล้วหัวข้อ CPU ให้ปิด C1E ก็จะวิ่งเต็ม

  8. #8
    OverclockZone Member Farrell's Avatar
    Join Date
    18 May 2008
    Location
    261 ม.10 ต.บ้านหว้า อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40000

    Default

    Quote Originally Posted by ekkapun View Post
    คำถาม ที่ถามกันมากที่สุด
    (ในห้องนี้+ OC tech)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •