overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: PSU ICute 650 จ่ายไฟพอไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member CannavaroJ's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2008
    Location
    บนโลกอันกว้างใหญ่ใบนี้...

    Default PSU ICute 650 จ่ายไฟพอไหมครับ

    ตามหัวกระทู้เลยครับ
    อุปกรณ์ภายในผมมี
    CPU : E8400
    MOBO : P5Q-E
    VGA : HD4850 512 Zalman
    PCI : X-Fi Xtreame Gamer FPS
    CASE : CM C590 พัดลม 3 ตัว

    ที่เหลือก็ HD SATA 1 ตัว, DVD-RW 1 ตัว ,Mouse&KeyBoard USB ครับ

    ที่ผมสงสัยคือตั้งแต่ผมเอา X-Fi มาเสียบแล้วเหมือนคอมมันเอ่อๆหา Sound Card ไม่เจอครับขึ้น Error Code 10 บางทีก็ดันใช้ได้ ก็เลยงงว่ามันเป็นที่ PSU รึเปล่าครับ


    ขอบคุณทุกท่านมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member HERO-NUT's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    SINGBURI , Chachoengsao

    Default

    น่าจะพอนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member CannavaroJ's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2008
    Location
    บนโลกอันกว้างใหญ่ใบนี้...

    Default

    งั้นสาเหตุก็มาจาก Sound Card แล้วละครับยังงี้ T T


    ขอบคุณอีกทีครับ

  4. #4
    OverclockZone Member salamando's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2008

    Default

    ไฟเหลือ ๆ อยู่ที sound อะป่าว

  5. #5
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    ใส่ 4870 เล่น LN2 กับ AMD X2 6400+@4 Ghz ยังสบายๆเลย

    แค่นั้นเหลือๆแล้ว

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  6. #6
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    จัดไป

  7. #7
    OverclockZone Member Kamiyu's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2008
    Location
    heaven

    Default

    ไป disable sound ob board ยังหว่า

  8. #8
    OverclockZone Member CannavaroJ's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2008
    Location
    บนโลกอันกว้างใหญ่ใบนี้...

    Default

    Disable แล้วครับ

    แล้วผมขอถามอย่างหนึ่งนะครับ PNP/PCI Config นี้มันจำเป็นต้องเปิดไหมครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •