overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: พิมพ์ไทยใน ie ไม่ได้ ผู้รู้ช่วยหน่อยนะคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Feb 2007

    Default พิมพ์ไทยใน ie ไม่ได้ ผู้รู้ช่วยหน่อยนะคับ

    พิมพ์ไทยใน ie ไม่ได้ช่วย ลงวินโดว์ใหม่ไปแร้วก้ไม่หาย อยากรู้วิธีแก้
    ใครรู้ช่วยบอกวิธีหน่อย ขอบคุนคับ
    Last edited by luxmean; 28 Feb 2007 at 16:41:37.

  2. #2
    OverclockZone Member supakit3000's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2006
    Location
    อยุธยา ภาชี

    Default

    ลง google ทูบาร์ ไว้เปล่าหล่ะ ถ้าลงก้อให้ลบออก หรือพวกโปรแกรมอื่นๆที่ฝังตัวใน ie มันทำให้พิมพ์ไทยไม่ได้หลายโปรแกรมเหมือนกัน

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Feb 2007

    Default

    เปล่าเลยนะครับ ไมได้ลงอะไรเลยที่ฝังใน ie

    ใครทราบสาเหตุช่วยผมทีนะครับ นี่ที่ผมพิมพืไทยได้ ผมต้องพิมพ์ใน notepad แล้ว ก็อบมาวางใน ie ลำบากมากๆเลยคับ รบกวนให้คำแนะนำผมด้วยนะคับ ขอบคุณคับ

  4. #4
    OverclockZone Member ninenine's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2007

    Default

    ผมเคยเจอนะ ลอง ติ๊ก ถูก ในช่อง ภาษา ให้หมด แล้วใส่แผ่น วินโดว ลงไป แล้ว รี เครื่องใหม่ เปิดเมาน่าจะใช้ได้นะ ผมเคยเจออาการนี้ อ่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Feb 2007

    Default

    เร็ปข้างบน ช่วยชี้ให้กระจ่างกว่านี้ได้ไหมครับ คือ ผม ไม่ค่อยเข้าใจอ่ะครับ

    หรือใครมีวิธีแก้ อื่น ๆ ก็รบกวนช่วยเหลือผมทีนะครับ ขอบคุณครับ

  6. #6
    OverclockZone Member ninjanorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ลองดูตามลิงค์นี้ครับ
    http://www.pantip.com/tech/software/...SA2293894.html

  7. #7
    OverclockZone Member iLLuSioNEx's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    จ.สุพรรณบุรี

    Default

    เล่นบิตหรือเปล่า 0.84 อ่ะ ตัวดีเลย แต่ผมใช้หมาแดงสบายหายห่วง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •