overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 26

Thread: โม terratec driver เน่าๆเป็น audiotrak ได้แล้วแสรด

  1. #1
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default โม terratec driver เน่าๆเป็น audiotrak ได้แล้วแสรด

    terratec เดิมๆ ปรับได้แค่ volume เซ็งเป็ด

    ss จับ flash โลด อย่าไปรอ

    project ต่อไป ทำ av-710 ตัวละ 6-700 เป็น prodigy













    Last edited by battlecruiser; 31 Jan 2009 at 14:20:29.

  2. #2
    OverclockZone Member mballx's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2006
    Location
    A, A

    Default

    โมแล้วไม่เอ๋อ...ใช้งานสุดทรีน สั่งของได้เลยมีตรึม

  3. #3
    OverclockZone Member lupin_III's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008
    Location
    หาดใหญ่บ้านเรา

    Default

    พี่เรือรบ
    ทำไงให้ foobar มีรูป album อะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Yoshimitsu's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    X-2 Laboratory

    Default

    ยินดีด้วยครับ ^^

  5. #5
    OverclockZone Member nests's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    ยินดีด้วยครับผม

  6. #6

    Default

    เมพขิงๆ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by mballx View Post
    โมแล้วไม่เอ๋อ...ใช้งานสุดทรีน สั่งของได้เลยมีตรึม

    เท่าไหร คร้าบบบ

    โมแล้วเสียงที่ได้เป็นยังงัยบ้างท่าน
    มีรวนมีเอ๋อ ป่าวว

  8. #8
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    Quote Originally Posted by lupin_III View Post
    พี่เรือรบ
    ทำไงให้ foobar มีรูป album อะครับ
    ไฟล์ที่จะขึ้น ต้องชื่อ cover.jpg อยู่ใน folder เดียวกับเพลง



    ส่วนวิธีเอาหน้าต่างขึ้น คงไม่ต้องสอนนะ layout editing mode

  9. #9
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    Quote Originally Posted by mballx View Post
    โมแล้วไม่เอ๋อ...ใช้งานสุดทรีน สั่งของได้เลยมีตรึม

    ใช้ได้หมด เพราะมัน hardware ตัวเดียวกัน

    แต่ยังไม่ชัวร์เรื่อง optical i/o


    ไม่มีของจะ test

  10. #10
    OverclockZone Member lupin_III's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008
    Location
    หาดใหญ่บ้านเรา

    Default

    พี่เรือรบ ของเขาดีจิงๆ

  11. #11
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    เวรกำ terratec 7.1 asio ไม่ support 176.4


    audiotrak 7.1 support 176.4 แต่ดันไม่ support 88.2

  12. #12
    OverclockZone Member mballx's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2006
    Location
    A, A

    Default

    Quote Originally Posted by battlecruiser View Post
    เวรกำ terratec 7.1 asio ไม่ support 176.4
    audiotrak 7.1 support 176.4 แต่ดันไม่ support 88.2
    ขอเทสต์อย่างละเอียดเด้อ เทอรราเทคค่าตัวไม่แพง

  13. #13
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    ใน ixbt ก็เป็นเหมือนกันน่ะ

    3 ทหารเสือ มี bug เป็นของตัวเองทุกตัว และ.. แต่ละตัว driver ไม่ update แล้ว อย่างน้อยๆ 2ปี


    พวก directwire / sensura /qsound ใช้ได้ไม่มีปัญหา สลับ mode headphone ok

    เสียงออก ตรงทุก channel ok


    แต่แมร่ง ทั้ง prodigy และ aureon ไม่มี upmix และ LFE crossover

    aureon เน่ากว่าอีกเรื่องคือ ถ้าจะใช้ eax2 ต้อง restart

    และถ้าอยู่ใน mode eax2 support เฉพาะ 48 khz

    เอา prodigy ดีกว่า ไม่ต้อง restart ใน mode qsound(eax2) support 44.1 48 96


    terratec ไม่มี meter ด้วย เซ็ง


  14. #14
    OverclockZone Member ลุงอ๊อด's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006
    Location
    ดอนเมือง O81-31O-8322

    Default

    ไงต่อ....
    กะลังมันรุยยยยย

    โค๊ะ

  15. #15
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default



    Last edited by battlecruiser; 31 Jan 2009 at 15:36:55.

  16. #16
    OverclockZone Member mballx's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2006
    Location
    A, A

    Default

    แล้วตกลงตัวไหน

  17. #17
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    prodigy แดง แสดงผล samplerate 176/ 192

    แต่ cs8414 max 96 เสือกจับสัญญานได้ หมายความว่ายังไง (revo out มา 176/192 cs8414 จะจับสัญญานไม่ไ่ด้)

  18. #18
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    อยู่ดี ไม่ว่าดี หาเรื่องทำต่อ

    aureon 7.1 ที่แปลงเป็น prodigy

    optical in ใช้การไม่ได้ แต่ถ้าไม่ไ่ด้ใช้ก็ช่างหัวมัน

    optical out ไม่ไ่ด้ลอง แต่ผมแปลง เป็น coaxial out สามารถใช้การได้ test แล้ว


  19. #19
    OverclockZone Member mballx's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2006
    Location
    A, A

    Default

    เสียงดิจิตอลเป็นหยัง

  20. #20
    supoch00's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2007
    Location
    ACR IX โคราช

    Default

    มาตามดูด้วยคน terratec กระทู้เงียบหายไปนาน มาอีกที่ร้อนแรง...

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •